1900 6361 95 - 0936 950 853


   Đăng nhâp
   Kích hoạt khóa học

BÍ QUYẾT TRỞ THÀNH BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP

Đánh giá khóa học   (0)    Mời bạn đánh giá khóa học này   (0)

Yêu cầu khóa học

Máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet

Thời gian
    04/12/2018
Giảng viên
    Ths. Luật Gia Nguyễn Tấn Trung
Số bài học
    48 bài học
Giải đáp
    trong 68 giờ
Bài viết
    50 bài viết chuyên môn/năm
395,000 VNĐ

Nhập mã voucher giảm giá (nếu có)

  GO

Được giao hàng bởi

học excel, hoc excel, học excel cơ bản, tự học excel
học excel, hoc excel, học excel cơ bản, tự học excel

 

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Khóa học nhằm trang bị cho học viên các kỹ năng cơ bản về pha chế rượu:

- Nắm vững sơ đồ tổ chức quầy bar

- Vai trò của người bartender, tác phong của người bartender

- Phân biệt thức uống không cồn và có cồn

- Cách phục vụ bia, nắm rõ về các loại bia, khái niệm về bia

- Nắm vững kiến thức về 6 loại rượu mạnh trong pha chế cocktail (brandy, whisky, vodka,
rhum, gin, tequila)

- Phân biệt được các loại rượu mùi trong pha chế cocktail

- Nắm vững những dụng cụ pha chế trong quầy bar

- Tên các loại ly sử dụng trong pha chế cocktailĐ

- Các phương pháp trong pha chế cocktail

- Cách sáng tạo một công thức cocktail mới

- Một số thuật ngữ trong pha chế cocktail

- Các loại gia vị đi kèm trong pha chế cocktail

- Cách set up một quầy bar dành cho bartender

- Cách đánh giá rượu và nghệ thuật uống rượu

- Thực hành pha chế, quy trình thực hành pha chế

- Cách bài trí 1 ly cocktail

- Những câu hỏi liên quan khi phỏng vấn pha chế cocktail
Hoàn thành khóa học, học viên có nhu cầu được TRƯỜNG DẠY PHA CHẾ ÂU VIỆT
cấp chứng nhận

ĐỐI TƯỢNG HỌC

- Dành cho sinh viên, người đi làm muốn thay đổi ngành mới, những người định mở
quán cà phê, những người đam mê pha chế thức uống

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC

- Học xong khóa học này học viên tự tin pha chế 30 loại cocktail thông dụng

- Pha chế được tất cả công thức công cocktail khi nhìn vào tài liệu

- Pha chế tiệc cocktail cho 1000 người uống cho hội nghị và sự kiện

- Tự tay mua sắm các dụng cụ, nguyên vật liệu, các loại rượu trong quầy bar

- Có kiến thức về các loại rượu, cách đánh giá rượu và nghệ thuật uống rượu

- Set up được một quầy bar quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn

- Trở thành một Bartender trong các quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club,
khách sạn

- Tự tin đi xin việc hoặc thay đổi công việc khác, tự tin đi thi pha chế cocktail
Bước đệm trở thành bartender showmanship

 

 

Giảng viên

học excel, hoc excel, học excel cơ bản, tự học excel

Ths. Luật Gia Nguyễn Tấn Trung

Ths. Luật Gia Nguyễn Tấn Trung

Ths. Luật Gia Nguyễn Tấn Trung

Ths. Luật Gia Nguyễn Tấn Trung

Ths. Luật Gia Nguyễn Tấn Trung


Thạc sĩ kinh tế, luật gia  Giảng viên tại trường Đại Học Hutech TP.HCM.  Giảng viên tại trường Đại VĂN HIẾN  Giảng viên Marketing tại trường Trung Cấp Nghề Quang Trung.  Giảng viên Showmanship tại trường Trung Cấp Việt Úc.  Giảng viên Showmanship tại trường Trung Cấp Khôi Việt.  Chuyên gia tư vấn set up quán cà phê, beer club, nhà hàng, bar club.  Giám đốc công ty TNHH Đào Tạo Dịch Vụ Âu Việt.  Thành viên Hội Ảo Thuật Thế Giới.  Tổng quản lý Phi Ưng Club hiện nay.  15 năm kinh nghiệm trong pha chế các loại thức uống.

Đánh giá & nhận xét về khóa học

Xin vui lòng cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn với khóa học này!
(dấu * là bắt buộc)

Đánh giá sản phẩm này*      học excel, hoc excel, học excel cơ bản, tự học excel

Mô tả đánh giá*
Ký tự còn lại 2500

Đánh giá bởi


Học viên nhận xét sản phẩm này

Hải lòng tuyệt đối

Hơn cả mong đợi

Hài lòng

Dưới trung bình

Thất vọng

   0

   0

   0

   0

   0


Nhận xét (0)

CHI TIẾT KHÓA HỌC


Phần 1 Giới thiệu về Bartender


  • Bài 1: Giới thiệu khóa học

  • Bài 2: Giới thiệu về Bartender

  • Bài 3: Cơ cấu tổ chức quầy bar

  • Bài 4: Căn bản về thức uống

Phần 2 Tìm hiểu về rượu mạnh trong pha chế


  • Bài 5: Căn bản về beer

  • Bài 6: Rượu Brandy

  • Bài 7: Rượu Whisky - Rượu Vang

  • Bài 8: Rượu Rhum - Gin - Vodka - Tequila

Phần 3 Tìm hiểu về rượu nhẹ trong pha chế


  • Bài 9: Rượu Liqueur ( Rượu mùi )

  • Bài 10: Nghệ thuật pha chế Cocktail và các phương pháp pha chế Cocktail

  • Bài 11: Trang trí ly cocktail

  • Bài 12: Dụng cụ trong quầy bar

  • Bài 13: Gia vị đi kèm - nước pha chế và các loại ly trong quầy bar

  • Bài 14: Set up quầy bar

  • Bài 15: Đánh giá rượu + Báo cáo rượu tồn kho

  • Bài 16: Mẹo kiểm tra dung tích rượu và quy trình thực hành pha chế

Phần 4 Thực hành trong pha chế - Phương pháp Shake


  • Bài 17: Quy trình lau ly

  • Bài 18: Phương pháp Shake

  • Bài 19: Pha chế - Ps I love you

  • Bài 20: Pha chế - Grasshopper + Pha chế - Kamikaze

  • Bài 21: Pha chế - Singapore Sling

  • Bài 22: Pha chế - Golden dream

  • Bài 23: Pha chế - Around the word

  • Bài 24: Pha chế - Pink Lady

  • Bài 25: Pha chế - Margarita

  • Bài 26: Pha chế - Blue Margarita

  • Bài 27: Pha chế - Paradise + Pha chế - Side car

  • Bài 28: Pha chế - Whisky sour

Phần 5 Phương pháp Build


  • Bài 29: Pha chế - phương pháp build

  • Bài 30: Pha chế - B.52

  • Bài 31: Pha chế - B.53

  • Bài 32: Pha chế - B.54

  • Bài 33: Pha chế - Bom nguyên tử

  • Bài 34: Pha chế - Flaming Lamborgini

  • Bài 35: Pha chế - Tequila Sunrise

  • Bài 36: Pha chế - Tequila Pop

  • Bài 37: Pha chế - Blue Lagoon

  • Bài 38: Pha chế - Mojito

Phần 6 Phương pháp Stir


  • Bài 39: Pha chế - Long Island ice tea

  • Bài 40: Pha chế - Black Russian + Pha chế - White Russian

  • Bài 41: Pha chế - Screwdriver + Pha chế - Dry Martini

Phần 7 Phương pháp Blend


  • Bài 42: Pha chế - Blue Hawaii

  • Bài 43: Pha chế - Pina Colada

  • Bài 44: Pha chế - Chi Chi

  • Bài 45: Pha chế - Daiquiri

Phần 8 Pha chế Mocktail


  • Bài 46: Pha chế Mocktail + Pha chế - Fruit Punch

  • Bài 47: Pha chế - Soda sky + Pha chế - Soda Menthe green

  • Bài 48: Tổng kết khóa học + Biểu diễn showmanship, biểu diễn ảo thuật

Địa chỉ:

701 CT1 skylight 125D Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại:

1900 6361 95 - 0936 950 853

Email:

cskh@lakita.vn