0397260889


   Đăng nhâp
   Đăng ký
   Kích hoạt khóa học

BÍ QUYẾT TRỞ THÀNH TRƯỞNG QUẢN LÝ QUẦY BAR THÀNH CÔNG

Đánh giá khóa học   (0)    Mời bạn đánh giá khóa học này   (0)

Yêu cầu khóa học

Máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet

Thời gian
    12/04/2019
Giảng viên
    Ths. Luật Gia Nguyễn Tấn Trung
Số bài học
    145 bài học
Giải đáp
    trong 68 giờ
Bài viết
    50 bài viết chuyên môn/năm
95,000 VNĐ

Nhập mã voucher giảm giá (nếu có)

  GO

Được giao hàng bởi

học excel, hoc excel, học excel cơ bản, tự học excel
học excel, hoc excel, học excel cơ bản, tự học excel

 

MÔ TẢ KHÓA HỌC

Cửa hàng đông khách, khu vực quầy bar sắp xếp kém khoa học, quy trình pha chế chưa đảm bảo, bố trí nhân sự không hợp lý, order chậm trễ, khách hàng phàn nàn.....

Bạn đã bao giờ rơi vào tình huống rắc rối này chưa???

Để trở thành một trưởng Bar chuyên nghiệp trong các quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn..., bên cạnh kĩ năng pha chế điêu luyện, bạn cần trang bị cho mình những kiến thức quản lý, lãnh đạo và sắp xếp hợp lý, kiến thức cơ bản về quản lý nguyên vật liệu và hàng tồn kho tránh lãng phí trong quá trình sử dụng.

Hãy đến với khóa học Trở thành trưởng quản lý quầy bar tại Eduhealth.vn.

Khóa học cung cấp những kiến thức, kỹ năng pha chế, học viên sẽ nắm được các kỹ năng cơ bản:

- Nắm vững sơ đồ tổ chức quầy bar
- Kiến thức cơ bản cần có để trở thành Bar Trưởng.
- Các kỹ năng cần có của một Bar Trưởng.
- Kinh nghiệm thực tiễn của một Bar trưởng chuyên nghiệp.

 
 

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC 

- Trở thành một Bar Trưởng chuyên nghiệp trong các quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn.

- Tự tay mua sắm các dụng cụ, nguyên vật liệu, các loại rượu trong quầy bar.

- Set up được một quầy bar quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn.

- Tự tin xin việc trong lĩnh vực pha chế, tự tin mở quán kinh doanh pha chế.

Giảng viên

học excel, hoc excel, học excel cơ bản, tự học excel

Ths. Luật Gia Nguyễn Tấn Trung

Ths. Luật Gia Nguyễn Tấn Trung

Ths. Luật Gia Nguyễn Tấn Trung

Ths. Luật Gia Nguyễn Tấn Trung

Ths. Luật Gia Nguyễn Tấn Trung


Thạc sĩ kinh tế, luật gia  Giảng viên tại trường Đại Học Hutech TP.HCM.  Giảng viên tại trường Đại VĂN HIẾN  Giảng viên Marketing tại trường Trung Cấp Nghề Quang Trung.  Giảng viên Showmanship tại trường Trung Cấp Việt Úc.  Giảng viên Showmanship tại trường Trung Cấp Khôi Việt.  Chuyên gia tư vấn set up quán cà phê, beer club, nhà hàng, bar club.  Giám đốc công ty TNHH Đào Tạo Dịch Vụ Âu Việt.  Thành viên Hội Ảo Thuật Thế Giới.  Tổng quản lý Phi Ưng Club hiện nay.  15 năm kinh nghiệm trong pha chế các loại thức uống.

Đánh giá & nhận xét về khóa học

Xin vui lòng cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn với khóa học này!
(dấu * là bắt buộc)

Đánh giá sản phẩm này*      học excel, hoc excel, học excel cơ bản, tự học excel

Mô tả đánh giá*
Ký tự còn lại 2500

Đánh giá bởi


Học viên nhận xét sản phẩm này

Hải lòng tuyệt đối

Hơn cả mong đợi

Hài lòng

Dưới trung bình

Thất vọng

   0

   0

   0

   0

   0


Nhận xét (0)

CHI TIẾT KHÓA HỌC


Phần 1: Giới thiệu về nghề quản lý quầy bar


  • Bài 1: Chân dung người quản lý

  • Bài 2: Xây bảng mô tả công việc quầy bar

  • Bài 3: Xây dựng nội quy quầy bar

  • Bài 4: Xây dựng tác phong nhân viên quầy bar

  • Bài 5: Quản trị nhân sự quầy bar

  • Bài 6: Xây dựng kế hoạch tuyển dụng

  • Bài 7: Các câu hỏi tuyển dụng

  • Bài 8: Xây dựng kế hoạch đào tạo nhân viên

  • Bài 9: Giao tiếp trong quầy bar

  • Bài 10: Những việc cấm kỵ của nhân viên quầy bar

  • Bài 11: Thiết kế quầy bar

  • Bài 12: Cách bố trí quầy bar

  • Bài 13: Set up quầy bar của nhân viên pha chế

  • Bài 14: Kiểm tra set up quầy bar

  • Bài 15: Xây dựng menu tổng thể

  • Bài 16: Báo cáo hàng tồn kho tổng thể

  • Bài 17: Phiếu đề xuất hàng hóa

  • Bài 18: Bố trí giờ ăn của nhân viên

  • Bài 19: Kiểm tra cơ sở vật chất

  • Bài 20: Bảng chấm công nhân viên

  • Bài 21: Xếp lịch off cho nhân viên

  • Bài 22: Đàm phán nhà cung cấp nguyên liệu

  • Bài 23: Đàm phán nhà cung cấp cà phê

  • Bài 24: Cách trộn cà phê ngon

  • Bài 25: Cách đọc order thức uống

Phần 2: Giới thiệu về bartender


  • Bài 26: Cơ cấu tổ chức quầy bar trong bartender

  • Bài 27: Căn bản về thức uống

  • Bài 28: Căn bản về beer

  • Bài 29: Kiến thức rượu Brandy

  • Bài 30: Kiến thức rượu Whisky - rượu vang

  • Bài 31: Kiến thức rượu Rhum - Gin - Tequila – Vodka

  • Bài 32: Kiến thức rượu Liqueur

  • Bài 33: Nghệ thuật và các phương pháp pha chế cocktail

  • Bài 34: Trang trí ly cocktail

  • Bài 35: Đánh giá rượu và báo cáo rượu tồn kho

  • Bài 36: Mẹo kiểm tra dung tích rượu và quy trình thực hành pha chế

  • Bài 37: Quy trình lau ly

Phần 3: Thực hành pha chế rượu


  • Bài 38: Phương pháp shake

  • Bài 39: Công thức - PS I love you

  • Bài 40: Công thức - Grasshopper và Kamikaze

  • Bài 41: Công thức - Singapore Sling

  • Bài 42: Công thức - Pink Lady

  • Bài 43: Công thức - Blue Margarita

  • Bài 44: Công thức - Paradise và Side Car

  • Bài 45: Công thức - Sex on the Beach

Phần 4: Pha chế - Phương pháp Build


  • Bài 46: Công thức – B.52

  • Bài 47: Công thức – B.53

  • Bài 48: Công thức – B.54

  • Bài 49: Công thức - Blue Lagoon

  • Bài 50: Công thức – Mojito

  • Bài 51: Công thức - Long Island ice tea

  • Bài 52: Công thức - Screwdriver và Dry Martin

Phần 5: Pha chế - Phương pháp Blend


  • Bài 53: Công thức - Blue Hawaii

  • Bài 54: Công thức - Pina Colada

  • Bài 55: Công thức - Chi Chi

  • Bài 56: Công thức – Daiquiri

Phần 6: Pha chế Mocktail


  • Bài 57: Công thức - Pussy Foot

  • Bài 58: Công thức - Saigon Sunset

  • Bài 59: Công thức - Virgin Colada

Phần 7: Pha chế - Nhóm rượu wine


  • Bài 60: Công thức – Kir

  • Bài 61: Công thức - Kir Royale

  • Bài 62: Công thức – Sangria

  • Bài 63: Công thức – Mimosa

  • Bài 64: Công thức - French 75

  • Bài 65: Công thức – Bellini

Phần 8: Giới thiệu về barista


  • Bài 66: Cơ cấu tổ chức quầy bar trong barista

  • Bài 67: Vai trò của barista

  • Bài 68: Cách bảo quản nguyên vật liệu

  • Bài 69: Các phương pháp pha chế

  • Bài 70: Cách để trái cây trên ly thức uống

  • Bài 71: Ly sử dụng trong pha chế barista

  • Bài 72: Nguyên tắc trong pha chế

  • Bài 73: Xây dựng menu barista

  • Bài 74: Tìm hiểu về cafe

Phần 9: Cách làm cafe nóng và cafe đá


  • Bài 75: Cách làm cafe sữa nóng và cafe sữa đá

  • Bài 76: Cách làm bạc xỉu nóng và bạc xỉu đá

  • Bài 77: Cách làm cacao nóng và cacao đá

  • Bài 78: Cách làm cafe đá xay

  • Bài 79: Cách làm trà gừng mật ong và trà đào

  • Bài 80: Cách làm trà hoa cúc mật ong và trà lipton nóng

  • Bài 81: Cách làm trà lipton sữa

  • Bài 82: Cách làm cam sữa 3 tầng

  • Bài 83: Cách làm trà xanh matcha và trà lipton đá

  • Bài 84: Cách làm trà xanh matcha yogurt

  • Bài 85: Cách làm chanh muối và tắc muối

Phần 10: Nguyên tắc phân tầng & pha chế


  • Bài 86: Cách làm nước ép dưa hấu

  • Bài 87: Cách làm nước ép ổi

  • Bài 88: Cách làm nước chanh – tắc

  • Bài 89: Cách làm nước chanh dây

  • Bài 90: Cách làm nước ép cam cà chua

  • Bài 91: Cách làm nước ép cam dâu

  • Bài 92: Cách làm nước ép curacao cam dâu

  • Bài 93: Cách làm nước ép bạc hà cam thơm

Phần 11: Thực hành pha chế lassi Ấn Độ


  • Bài 94: Cách làm green tea lassi

  • Bài 95: Cách làm tomato lassi

  • Bài 96: Cách làm strawberry lassi

  • Bài 97: Cách làm sapodilla lassi

Phần 12: Thực hành pha chế sinh tố


  • Bài 98: Cách làm sinh tố dừa

  • Bài 99: Cách làm sinh tố bơ

  • Bài 100: Cách làm sinh tố sapoche

  • Bài 101: Cách làm sinh tố dâu

Phần 13: Thực hành pha chế soda Ý


  • Bài 102: Cách làm soda mứt chanh dây blue sky

  • Bài 103: Cách làm soda passion

  • Bài 104: Cách làm soda kiwi

  • Bài 105: Cách làm soda menthe green

  • Bài 106: Cách làm soda mứt trái cây

  • Bài 107: Cách làm soda peach

  • Bài 108: Cách làm Mojito phúc bồn tử

  • Bài 109: Cách làm Mojito việt quất

  • Bài 110: Cách làm soda blue sky

Phần 14: Thực hành pha chế Milk shake – sữa lắc


  • Bài 111: Cách làm strawberry milk shake

  • Bài 112: Cách làm raspberry milk shake

Phần 15: Thực hành pha chế Đá xay - Ice blender


  • Bài 113: Cách làm blended hazenut cafe

  • Bài 114: Cách làm iced chocolate cafe

  • Bài 115: Cách làm blended iced matcha

  • Bài 116: Cách làm blended iced cookies

Phần 16: Thực hành pha chế cà phê máy


  • Bài 117: Cấu tạo máy xay cafe và máy pha cafe

  • Bài 118: Vệ sinh máy xay cafe

  • Bài 119: Vệ sinh máy pha cafe

  • Bài 120: Dụng cụ pha chế cafe

  • Bài 121: Cách làm Espresso

  • Bài 122: Cách làm hot Americano

  • Bài 123: Cách làm iced Americano

  • Bài 124: Cách làm hot Cappuccino

  • Bài 125: Cách làm iced Cappuccino

  • Bài 126: Cách làm iced Latte

  • Bài 127: Cách làm hot Latte

  • Bài 128: Cách làm Mocha

Phần 17: Biễu diễn bartender flair trong quầy bar


  • Bài 129: Động tác 1 chai cơ bản

  • Bài 130: Động tác 1 chai nâng cao

  • Bài 131: Động tác 1 chai 1 shaker cơ bản (Phần 1)

  • Bài 132: Động tác 1 chai 1 shaker cơ bản (Phần 2)

  • Bài 133: Động tác 1 chai 1 shaker nâng cao (Phần 1)

  • Bài 134: Động tác 1 chai 1 shaker nâng cao (Phần 2)

  • Bài 135: Động tác 2 chai cơ bản (Phần 1)

  • Bài 136: Động tác 2 chai cơ bản (Phần 2)

Phần 18: Tổng két và chia sẻ kinh nghiệm


  • Bài 137: Kỹ năng quản lý quầy bar

  • Bài 138: Làm việc với tổng quản lý và chủ quán

  • Bài 139: Làm việc với nhân viên

  • Bài 140: Làm việc với các nhân viên bộ phận khác

  • Bài 141: Đừng vội xin nghỉ việc

  • Bài 142: Kinh nghiệm đi xin việc

  • Bài 143: Kỹ năng trả lời câu hỏi phỏng vấn

  • Bài 144: Kỹ năng giải quyết tình huống

  • Bài 145: Tổng kết khóa học

Địa chỉ:

Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại:

0397260889

Email:

trinhnv0889@gmail.com