Đánh giá khóa học (0) Mời bạn đánh giá khóa học này (0)
Yêu cầu khóa học
Máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet
Tôi thích khóa học này
Nhập mã voucher giảm giá (nếu có)
Được giao hàng bởi
GIỚI THIỆU KHÓA HỌC
- Súp và cháo là những món ăn bổ dưỡng không thể thiếu của mọi nhà. Cháo súp hiện diện từ bữa sáng bữa chiều hàng ngày của mọi người, từ bữa ăn dặm của trẻ nhỏ, cho đến buổi ốm đau già cả không ăn được gì người ta cũng tìm đến.
- Tuy nhiên nấu cháo như thế nào cho ngon, lựa chọn và kết hợp những nguyên liệu gì đảm bảo dinh dưỡng, hay làm thế nào cho món súp khai vị đánh thức vị giác nhất thì không phải ai cũng biết cách.
- Trong khóa học này, bạn sẽ học được cách nấu 20 món cháo và súp thơm ngon theo phong cách châu Âu, châu Á. Đảm bảo chỉ cần làm theo công thức với định lượng sẵn có thì bất cứ ai cũng có thể làm được những món cháo hoàn hảo nhất.
- Khóa học đặc biệt phù hợp với những người có ý định kinh doanh cửa hàng cháo dinh dưỡng hiện đang rất phổ biến tại Việt Nam, các bà mẹ muốn thay đổi thực đơn cho bé ăn dặm một cách khoa học, những người cao tuổi, người có hệ tiêu hóa kém muốn bồi bổ sức khỏe. Hay chỉ đơn giản bạn là người yêu cháo súp và đam mê nấu ăn. Hãy đăng ký tham gia khóa học ngay hôm nay nhé.
ĐỐI TƯỢNG HỌC
- Người muốn kinh doanh nhà hàng, cửa hàng có các món cháo súp trong thực đơn.
- Các mẹ nội trợ đang tìm kiếm những công thức cháo súp dinh dưỡng an toàn cho bé ăn dặm, cho người lớn cũng như người già bồi bổ sức khỏe.
- Tất cả những người yêu thích nấu ăn và muốn tự tay làm cho người thân gia đình những món cháp, súp bổ dưỡng.
LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC
- Cách lựa chọn nguyên liệu và kết hợp nguyên liệu sao cho khoa học và bổ dưỡng nhất.
- Công thức, định lượng và các lưu ý khi nấu 10 loại súp khai vị theo cả phong cách Âu và Á, 10 loại cháo dinh dưỡng. Đảm bảo ngay cả người không khéo léo nhất cũng nấu được cháo súp ngon.
Giảng viên Trương Công Lệ
Giảng viên Trương Công Lệ
Giảng viên Trương Công Lệ
Giảng viên Trương Công Lệ
Đầu bếp, Founder Quả Táo Vàng
Giảng viên Trương Công Lệ là một đầu bếp nổi tiếng, nhiều năm kinh nghiệm, đã từng làm tại rất nhiều khách sạn, nhà hàng và cả Đại sứ quán.
nh là Người sáng lập ra những trung tâm dạy nấu ăn nổi tiếng ở Hà Nội như Quả Táo Vàng, Sao Mai cùng kinh nghiệm giảng dạy trong gần 15 năm qua.
Giảng viên từng học ở khách sạn Singapore.
Đánh giá sản phẩm này*
Đánh giá bởi
Học viên nhận xét sản phẩm này
Hải lòng tuyệt đối
Hơn cả mong đợi
Hài lòng
Dưới trung bình
Thất vọng
0
0
0
0
0