0397260889


   Đăng nhâp
   Đăng ký
   Kích hoạt khóa học

KHÓA HỌC KINH DOANH QUÁN NƯỚNG & LẨU - ĐÁNH TAN NỖI LO SỢ TRONG KINH DOANH F&B

Đánh giá khóa học   (1)    Mời bạn đánh giá khóa học này   (1)

Yêu cầu khóa học

Máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet

Thời gian
    13/03/2019
Giảng viên
    Giảng viên Đỗ Gia Trân
Số bài học
    33 bài học
Giải đáp
    trong 68 giờ
Bài viết
    50 bài viết chuyên môn/năm
395,000 VNĐ

Nhập mã voucher giảm giá (nếu có)

  GO

Được giao hàng bởi

học excel, hoc excel, học excel cơ bản, tự học excel
học excel, hoc excel, học excel cơ bản, tự học excel

 

MÔ TẢ KHÓA HỌC

Khóa học được thiết kế dựa trên kinh nghiệm thực tiễn 5 năm.
Nội dung ngắn gọn phù hợp với mọi đối tượng vừa học vừa làm

Nội dung chính
Học và thực hành phương pháp chế biến là chính - từ 01 công thức chế biến bạn có thể làm ra nhiều món khác nhau. Ví dụ: Phương pháp nướng muối ớt - bạn có thể áp dụng cho nhiều món như Tôm nướng muối ớt, mực nướng muối, gà nướng muối ớt, v.v... Thêm vào đó là các món Lẩu phổ biến trong hầu hết các món Nhậu đều phải có. Với công thức chi tiết, cụ thể và rõ ràng. thì cho dù bạn là người chưa từng biết nấu ăn vẫn có thể nấu ra. Không dừng ở đó, các phương pháp chế biến các món ăn vặt sẽ giúp cho Menu của bạn thêm đa dạng và ngon, sẽ giúp khách hàng của bạn chắc chắn quay lại.

ĐỐI TƯỢNG HỌC

Bạn sống ở các tỉnh xa như Cần Thơ, Biên Hòa, Cần Giờ,…không có thời gian tham gia các khóa học trên Tp. Hồ Chí  Minh nhiều ngày, lại giá cao.

+ Bạn là sinh viên mới ra trường muốn tìm cho mình một cái nghề để đi làm/ hoặc xin đi lao động quốc tế.
+ Bạn chưa định hướng được mình muốn làm gì, nên kinh doanh cái gì.
+ Bạn không có nhiều vốn để kinh doanh, không biết tận dụng số tiền ít ỏi có được để kinh doanh gì.
+ Bạn là nhân viên, cảm thấy chưa hài long với niềm vui cũng như thu nhập với công việc hiện tại, và Bạn muốn kinh doanh thêm lĩnh vực ăn uống.
+ Bạn đang kinh doanh và muốn chuyển đổi sang mô  hình kinh doanh ăn uống để tăng thêm thu nhập.
+ Nhà của Bạn/ công ty của Bạn còn dư mặt bằng tầng trệt/ mặt tiền, và Bạn muốn tận dụng để vừa tiếp khách vừa kinh doanh quán thêm cho đỡ phí.

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC

•  Chắc chắn bạn làm được tất cả các món ăn 1 cách vô cùng đơn giản và chi tiết từ khóa học.Menu của bạn sẽ khác biệt và có tính cạnh tranh cao so với các tiệm khác từ những công thức mới, và đảm bảo chất lượng.
• Hướng dẫn tính giá thành các món ăn.
• Có lòng tin kinh doanh lĩnh vực ăn uống - không còn là nỗi lo sợ cho người mới.
• Hỗ trợ tư vấn vĩnh viễn sau khi học xong.

Giảng viên

học excel, hoc excel, học excel cơ bản, tự học excel

Giảng viên Đỗ Gia Trân

Giảng viên Đỗ Gia Trân

Giảng viên Đỗ Gia Trân

Giảng viên Đỗ Gia Trân

Giảng viên Đỗ Gia Trân


Thạc Sĩ Marketing tại trường ĐH UTS, Sydney

Cử nhân Thương Mại tại RMIT, Vietnam

Chứng chỉ Barista, Sydney

Kinh nghiệm 05 năm làm pha chế tại Úc và là Founder của Felix Coffee

Kinh nghiệm dạy pha chế offline 03 năm..

Đánh giá & nhận xét về khóa học

Xin vui lòng cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn với khóa học này!
(dấu * là bắt buộc)

Đánh giá sản phẩm này*      học excel, hoc excel, học excel cơ bản, tự học excel

Mô tả đánh giá*
Ký tự còn lại 2500

Đánh giá bởi


Học viên nhận xét sản phẩm này

Hải lòng tuyệt đối

Hơn cả mong đợi

Hài lòng

Dưới trung bình

Thất vọng

   1

   0

   0

   0

   0


Nhận xét (1)
Nguyễn Phương Thảo    14:59:11 07/12/2020

hay, có ích

CHI TIẾT KHÓA HỌC


PHẦN 1 PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN CÁC LOẠI SỐT NƯỚNG


  • Bài 1: Tôm nướng muối ớt Học thử

  • Bài 2: Cá kèo nướng sa tế

  • Bài 3: Ốc bươu nướng tiêu xanh

  • Bài 4: Cá saba nướng giấy bạc

  • Bài 5: Hàu nướng phô mai

  • Bài 6: Mực nướng Chao

PHẦN 2 PHƯƠNG PHÁP NẤU CÁC LOẠI LẨU


  • Bài 7: Lẩu Xí Qúach

  • Bài 8: Lẩu Kim Chi Học thử

  • Bài 9: Lẩu hải sản chua cay / Lẩu Thái

  • Bài 10: Lẩu đầu cá Măng Chua

  • Bài 11: Lẩu Cá Thác Lác khổ qua

  • Bài 12: Lẩu Cá Điêu Hồng nấu ngót

  • Bài 13: Lẩu Nấm Gà

  • Bài 14: Lẩu đuôi heo tiêu xanh

PHẦN 3 PHƯƠNG PHÁP PHA CHẾ CÁC LOẠI NƯỚC CHẤM ĂN KÈM


  • Bài 15: Muối ớt xanh

  • Bài 16: Nước mắm chua ngọt / nước mắm tắc

  • Bài 17: Nước chấm mắm nêm

  • Bài 18: Nước mắm gừng

  • Bài 19: Nước mắm me

  • Bài 20: Sốt chấm đồ chiên

  • Bài 21: Nước chấm sốt Chao

PHẦN 4 PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIÊN CÁC MÓN ĂN VẶT: CHIÊN- RANG - CHÁY - XÀO


  • Bài 22: Mực chiên xù

  • Bài 23: Tôm chiên giòn

  • Bài 24: Tim cật cháy Tỏi

  • Bài 25: Gà rang lá chanh

  • Bài 26: Sườn non sốt Cam

  • Bài 27: Cá cam chiên sốt Chanh dây

  • Bài 28: Cánh gà chiên nước mắm

PHẦN 5 PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN CÁC MÓN CƠM CHIÊN


  • Bài 29: Cơm chiên hải sản

  • Bài 30: Cơm chiên gà xé cá mặn

  • Bài 31: Cơm chiên tỏi

PHẦN 6 PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN GỎI


  • Bài 32: Gỏi bóp thấu

  • Bài 33: Gỏi ngó sen

Địa chỉ:

Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại:

0397260889

Email:

trinhnv0889@gmail.com