0397260889


   Đăng nhâp
   Đăng ký
   Kích hoạt khóa học

KINH DOANH QUÁN ỐC SIÊU ĐƠN GIẢN TỪ A-Z

Đánh giá khóa học   (2)    Mời bạn đánh giá khóa học này   (2)

Yêu cầu khóa học

Máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet

Thời gian
    19/06/2019
Giảng viên
    Chuyên gia ẩm thực Trần Duy Khánh
Số bài học
    31 bài học
Giải đáp
    trong 68 giờ
Bài viết
    50 bài viết chuyên môn/năm
395,000 VNĐ

Nhập mã voucher giảm giá (nếu có)

  GO

Được giao hàng bởi

học excel, hoc excel, học excel cơ bản, tự học excel
học excel, hoc excel, học excel cơ bản, tự học excel

 

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

     Bạn đang có thời gian rảnh - Bạn đang có 1 khoản vốn nhỏ - Thu nhập chính của bạn không đủ trang trải cuộc sống -Bạn mới bước chân vào kinh doanh & có mong muốn kinh doanh về ẩm thực..

Khóa học có 2 phần chính, sẽ giúp bạn

1. Chia sẻ kiến thức & hướng dẫn thực hiện mở 1 quán Ốc bình dân
(+) Khái niệm chung về mô hình kinh doanh quán Ốc bình dân
(+) Quy trình set up 1 quán Ốc
(+) Định hình phong cách
(+) Chiến lược giá
(+) Quy trình vận hành
(+) Quy trình phục vụ

2. Chia sẻ các công thức Ốc thần thánh

ĐỐI TƯỢNG HỌC

- Những bạn trẻ đam mê kinh doanh
- Các chị em nội trợ muốn tăng thu nhập
- Nhân viên văn phòng muốn kinh doanh thêm mảng mới
- Những chủ đầu tư đang có mục tiêu số vốn nhỏ

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC

- Bạn sẽ hiểu rõ hơn về việc bạn sắp làm

- Bạn tự tin hơn để quyết định việc có kinh doanh hay không ?

- Bạn sẽ là 1 đầu bếp thực thụ với những công thức dễ thực hiện của khóa học ( không mở quán thì bạn có thể phục

- vụ cho chính gia đình mình hoặc chia sẻ với bạn bè )

- Bạn sẽ tăng thêm thu nhập thu động từ việc kinh doanh

- Bạn sẽ có kinh nghiệm để mở những quán ăn khác

- Bạn sẽ có kinh nghiệm quản lí quy trình & vận hành chuyên nghiệp những mô hình quán ăn nhỏ

- Bạn sẽ hiểu thế nào là hạch toán sản phẩm - chiến lược giá - đề xuất bán hàng

Giảng viên

học excel, hoc excel, học excel cơ bản, tự học excel

Chuyên gia ẩm thực Trần Duy Khánh

Chuyên gia ẩm thực Trần Duy Khánh

Chuyên gia ẩm thực Trần Duy Khánh

Chuyên gia ẩm thực Trần Duy Khánh

Chuyên gia ẩm thực Trần Duy Khánh


20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực

Chuyên Setup nhà hàng, khách sạn

Giang dạy về Ẩm thực Âu, Á, làm bánh, điêu khắc, pha chế, cắt tỉa ….

1, Từ năm 1999-2000 Bếp phó tại Khách sạn Phú Gia.

2, Từ 2000- 2002 Bếp trưởng tập đoàn HONDA VN.

3, Từ 2002-2004 Bếp trưởng chuỗi nhà hàng YLY-MOCA Setup bếp khách sạn Speranza Setup bếp nhà hàng IDRA 1976 Setup Buffet quốc tế & nhà hàng Chả cá tại khách sạn Mường Thanh - Nha Trang .

4, Từ 2004- đến nay : Giang viên tại TT EZCooking Trung cấp du lịch Giam khảo vòng loại Master Chef mùa thứ II Quay các chương trình ẩm thực như : S-VIETNAM, Bếp Việt, Bé yêu làm bếp nhé, Đầu bếp vào nhà, Khi trẻ vào bếp, Tạp dề tí hon, Chuyên đề ẩm thực O2TV, Chuyên đề ẩm thực cho VTV1- Chào buổi sáng .........

CHỨNG CHỈ : Trung cấp nấu ăn Cao đẳng du lịch Sư phạm chuyên ngành Ẩm thực Chứng chỉ món Âu Chứng chỉ món tráng miệng Chứng chỉ làm bánh

Đánh giá & nhận xét về khóa học

Xin vui lòng cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn với khóa học này!
(dấu * là bắt buộc)

Đánh giá sản phẩm này*      học excel, hoc excel, học excel cơ bản, tự học excel

Mô tả đánh giá*
Ký tự còn lại 2500

Đánh giá bởi


Học viên nhận xét sản phẩm này

Hải lòng tuyệt đối

Hơn cả mong đợi

Hài lòng

Dưới trung bình

Thất vọng

   1

   0

   0

   0

   1


Nhận xét (2)
Bế Thị Minh Lương    21:49:05 07/07/2020

tôi thích sự chỉnh chu và nhiệt huyết của các thầy cô tôi học đc rất nhiều .chúc thầy cô sức khỏe .thân thương

Vuong Mon    22:42:10 19/12/2019

rất bổ ích và hay

CHI TIẾT KHÓA HỌC


CHUONG 1: GIỚI THIỆU KHÓA HỌC


  • Bài 1: Yếu tố cần & đủ khi setup mô hình quán Ốc bình dân

  • Bài 2: Quy trình setup

  • Bài 3: Quy trình vận hành & vận hành mẫu

  • Bài 4: Quy trình tiếp phẩm

CHƯƠNG 2: CÁC LOẠI XỐT & NƯỚC CHẤM


  • Bài 5: Dầu thơm

  • Bài 6: Xốt trứng muối

  • Bài 7: Xốt cay (Xốt sa tế)

  • Bài 8: Xốt Thái

  • Bài 9: Xốt mứt quất

  • Bài 10: Xốt mứt đào

  • Bài 11: Xốt me Học thử

  • Bài 12: Xốt cốt dừa (Xốt sữa dừa)

  • Bài 13: Xốt phô mai

  • Bài 14: Mắm ngọt & nước chấm ốc

CHƯƠNG 3: CÁC MÓN ỐC


  • Bài 15: Hướng dẫn chưng dầu điều và chưng tóp mỡ

  • Bài 16: Ốc luộc

  • Bài 17: Ốc mít xào cay (Ốc mít xào sa tế)

  • Bài 18: Ốc mít xào dừa

  • Bài 19: Ốc hương xốt Thái

  • Bài 20: Ngao hoa xốt bơ tỏi

  • Bài 21: Ốc móng tay xào me

  • Bài 22: Ngao xốt trứng muối

  • Bài 23: Ốc sư tử xốt mứt quất

  • Bài 24: Sò dương xốt cam đào

  • Bài 25: Ngao hoa & ngao trắng xốt phô mai

CHƯƠNG 4: CÁC MÓN PHỤ


  • Bài 26: Nem chua rán

  • Bài 27: Cánh gà chiên giòn

  • Bài 28: Chân gà chiên mắm

  • Bài 29: Trứng cút lộn xào me

  • Bài 30: Khoai lắc phô mai

  • Bài 31: Nem chua phô mai chiên

Địa chỉ:

Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại:

0397260889

Email:

trinhnv0889@gmail.com