1900 6361 95 - 0936 950 853


   Đăng nhâp
   Kích hoạt khóa học

PHA CHẾ CAFE BARISTA TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Đánh giá khóa học   (0)    Mời bạn đánh giá khóa học này   (0)

Yêu cầu khóa học

Máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet

Thời gian
    16/01/2019
Giảng viên
    Ths. Luật Gia Nguyễn Tấn Trung
Số bài học
    58 bài học
Giải đáp
    trong 68 giờ
Bài viết
    50 bài viết chuyên môn/năm
395,000 VNĐ

Nhập mã voucher giảm giá (nếu có)

  GO

Được giao hàng bởi

học excel, hoc excel, học excel cơ bản, tự học excel
học excel, hoc excel, học excel cơ bản, tự học excel

 

NỘI DUNG KHÓA HỌC

       Bạn đam mê pha chế nhưng lại lựa chọn sai còn đường học tập? Qúa trình bốn năm trên giảng đường đại học không đem lại cho bạn sự hứng thú? Bạn muốn thực hiện đam mê của mình nhưng vẫn đảm bảo việc học, không để gia đình phải lo lắng? Eduhealth.vn sẽ đồng hành cùng bạn trong khóa học online Pha chế cafe barista từ cơ bản đến nâng cao. Giấc mơ trở thành Barista chuyên nghiệp chưa bao giờ lại gần đến vậy. Qua khóa học, học viên sẽ biết cách phân biệt cafe, hiểu cấu tạo máy xay cà phê, máy pha cà phê espresso, kỹ thuật đánh sữa, lấy cà phê, pha chế cà phê Espresso, Cappuccino, Latte, Mocha, Macchiato, Americano, cà phê truyền thống... Ly cafe trên tay bạn giờ đây không chỉ là một món thức uống mà đã trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo .

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC

- Qua khóa học pha chế cafe bằng máy, học viên sẽ học phân biệt các loại cafe.

- Hiểu cấu tạo máy xay cà phê, máy pha cà phê espresso, kỹ thuật đánh sữa, lấy cà phê, pha chế cà phê.

- Pha cafe máy Espresso, Cappuccino, Latte, Mocha, Macchiato, Americano, cà phê truyền thống.

- Kỹ thuật Latte Art để tạo ra một ly Cà Phê hình chiếc lá, hoa tulip, trái tim.

Giảng viên

học excel, hoc excel, học excel cơ bản, tự học excel

Ths. Luật Gia Nguyễn Tấn Trung

Ths. Luật Gia Nguyễn Tấn Trung

Ths. Luật Gia Nguyễn Tấn Trung

Ths. Luật Gia Nguyễn Tấn Trung

Ths. Luật Gia Nguyễn Tấn Trung


Thạc sĩ kinh tế, luật gia  Giảng viên tại trường Đại Học Hutech TP.HCM.  Giảng viên tại trường Đại VĂN HIẾN  Giảng viên Marketing tại trường Trung Cấp Nghề Quang Trung.  Giảng viên Showmanship tại trường Trung Cấp Việt Úc.  Giảng viên Showmanship tại trường Trung Cấp Khôi Việt.  Chuyên gia tư vấn set up quán cà phê, beer club, nhà hàng, bar club.  Giám đốc công ty TNHH Đào Tạo Dịch Vụ Âu Việt.  Thành viên Hội Ảo Thuật Thế Giới.  Tổng quản lý Phi Ưng Club hiện nay.  15 năm kinh nghiệm trong pha chế các loại thức uống.

Đánh giá & nhận xét về khóa học

Xin vui lòng cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn với khóa học này!
(dấu * là bắt buộc)

Đánh giá sản phẩm này*      học excel, hoc excel, học excel cơ bản, tự học excel

Mô tả đánh giá*
Ký tự còn lại 2500

Đánh giá bởi


Học viên nhận xét sản phẩm này

Hải lòng tuyệt đối

Hơn cả mong đợi

Hài lòng

Dưới trung bình

Thất vọng

   0

   0

   0

   0

   0


Nhận xét (0)

CHI TIẾT KHÓA HỌC


Phần 1: Giới thiệu về Barista


  • Bài 1: Giới thiệu khóa học

  • Bài 2: Cơ cấu tổ chức quầy bar

  • Bài 3: Vai trò của barista

  • Bài 4: Phân biệt thức uống

  • Bài 5: Cách bảo quản nguyên vật liệu

  • Bài 6: Các phương pháp pha chế

  • Bài 7: Cách để trái cây trên ly thức uống

  • Bài 8: Setup quầy bar

  • Bài 9: Ly sử dụng trong pha chế barista

  • Bài 10: Nguyên tắc trong pha chế

  • Bài 11: Xây dựng menu

  • Bài 12: Tìm hiểu về cafe

  • Bài 13: Quy trình lau ly

  • Bài 14: Nấu nước đường

Phần 2: Tìm hiểu về máy xay và máy pha café


  • Bài 15: Cấu tạo máy xay cafe và máy pha cafe

  • Bài 16: Vệ sinh máy xay cafe

  • Bài 17: Vệ sinh máy pha cafe

  • Bài 18: Kỹ thuật đánh sữa

  • Bài 19: Dụng cụ pha chế cafe

Phần 3: Pha chế cafe truyền thống


  • Bài 20: Cách làm cafe nóng, cafe đá

  • Bài 21: Cách làm bạc xỉu nóng, bạc xỉu đá

  • Bài 22: Cách làm cafe Rhum

  • Bài 23: Cách làm cafe Bailey

Phần 4: Pha chế các loại cafe Espresso


  • Bài 24: Giới thiệu barista thực hành

  • Bài 25: Espresso

  • Bài 26: Macchiato

  • Bài 27: Espresso con pana

  • Bài 28: Foam egg espresso

  • Bài 29: Iced macchiato

  • Bài 30: Mocha macchiato

Phần 5: Pha chế các loại cafe nóng/đá bằng máy pha café


  • Bài 31: Hot americano

  • Bài 32: Iced americano

  • Bài 33: Hot long black coffee

  • Bài 34: Iced long black coffee

  • Bài 35: Hot cappuccino

  • Bài 36: Iced cappuccino

  • Bài 37: Iced latte

  • Bài 38: Hot Latte

  • Bài 39: Hot flavored latte

  • Bài 40: Iced flavored latte

  • Bài 41: Mocha

Phần 6: Pha chế các loại frappuccino


  • Bài 42: Chocolate frappuccino

  • Bài 43: Caramel frappuccino

  • Bài 44: Cookie frappuccino

  • Bài 45: Chocomint cookie frappuccino

  • Bài 46: Hazelnut frappuccino

  • Bài 47: Vanilla frappuccino

Phần 7: Latte art cơ bản và nâng cao


  • Bài 48: Tập vẽ cappuccino hoa văn

  • Bài 49: Cappuccino 3D art

  • Bài 50: Tập vẽ heart cơ bản

  • Bài 51: Tập vẽ heart nâng cao

  • Bài 52: Tập vẽ rosetta cơ bản Học thử

  • Bài 53: Tập vẽ rosetta nâng cao

  • Bài 54: Tập vẽ tulip cơ bản

  • Bài 55: Tập vẽ tulip nâng cao

  • Bài 56: Tập vẽ phoenix

  • Bài 57: Tập vẽ swan

Phần 8: Tổng kết khóa học


  • Bài 58: Tổng kết khóa học

Địa chỉ:

701 CT1 skylight 125D Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại:

1900 6361 95 - 0936 950 853

Email:

cskh@lakita.vn