0397260889


   Đăng nhâp
   Đăng ký
   Kích hoạt khóa học

TRÀ SỮA - TRÀ TRÁI CÂY CHO NGÀY HÈ NẮNG NÓNG

Đánh giá khóa học   (0)    Mời bạn đánh giá khóa học này   (0)

Yêu cầu khóa học

Máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet

Thời gian
    10/05/2019
Giảng viên
    GIẢNG VIÊN PHẠM THỊ ANH THƯ
Số bài học
    60 bài học
Giải đáp
    trong 68 giờ
Bài viết
    50 bài viết chuyên môn/năm
95,000 VNĐ

Nhập mã voucher giảm giá (nếu có)

  GO

Được giao hàng bởi

học excel, hoc excel, học excel cơ bản, tự học excel
học excel, hoc excel, học excel cơ bản, tự học excel

 

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC 

- Khóa học giúp học viên nắm bắt những bí quyết pha chế trà sữa ngon hiện nay, nắm bắt được những dụng cụ và nguyên liệu pha chế trà sữa, xu thế kinh doanh trà sữa hiện nay, cách sáng tạo những ly trà sữa thơm ngon, trang trí bắt mắt, cách làm trân châu tại nhà, các loại thạnh có trên thị trường, các loại pulding , các loại milk foam thơm ngon, cách làm hồng trà, lục trà, trà đào cam xã

- Các loại trà trái cây theo xu hương hiện nay để mở quán, các loại trà hoa quả nhiệt đới, trà olong, trà nhài, hồng trà, trà kết hợp trái cây tươi, kết hợp mứt trái cây Lợi ích khóa học

ĐỐI TƯỢNG HỌC

- Các bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh quán trà sữa, trà trái cây.

- Các bạn sinh viên, phụ nữ gia đình, muốn tự tay pha chế những ly trà sữa thơm ngon, trà trái cây giải khát mùa hè

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC

- Biết được bí quyết cách nấu trà thơm ngon, cách ủ trà

- Cách phối hợp các loại trà ra ly cho khách hàng

- Cách làm thạnh rau củ, làm trân châu tại nhà

- Cách làm milk foam, Cách làm trà thái, phối hợp với các loại siro

- Cách nấu trà olong, hồng trà, lục trà, các loại trà trái cây có trên thị trường để mở quán như: trà kivi, trà xoài, trà dâu tây nam mỹ, trà táo, trà đào cam xã, trà vãi..... Đối tượng khóa học:

Giảng viên

học excel, hoc excel, học excel cơ bản, tự học excel

GIẢNG VIÊN PHẠM THỊ ANH THƯ

GIẢNG VIÊN PHẠM THỊ ANH THƯ

GIẢNG VIÊN PHẠM THỊ ANH THƯ

GIẢNG VIÊN PHẠM THỊ ANH THƯ

GIẢNG VIÊN PHẠM THỊ ANH THƯ


Cử nhân quản trị kinh doanh

Giảng viên trường dạy pha chế âu việt.

Giảng viên trường cao đẳng văn lang.

5 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực pha chế đồ uống,.

Đánh giá & nhận xét về khóa học

Xin vui lòng cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn với khóa học này!
(dấu * là bắt buộc)

Đánh giá sản phẩm này*      học excel, hoc excel, học excel cơ bản, tự học excel

Mô tả đánh giá*
Ký tự còn lại 2500

Đánh giá bởi


Học viên nhận xét sản phẩm này

Hải lòng tuyệt đối

Hơn cả mong đợi

Hài lòng

Dưới trung bình

Thất vọng

   0

   0

   0

   0

   1


Nhận xét (0)

CHI TIẾT KHÓA HỌC


CHƯƠNG 1 GIỚI THIỆU VỀ TRÀ SỮA


  • Bài 1: Giới thiệu khóa học

  • Bài 2: Dụng cụ pha chế trà sữa

  • Bài 3: Cách nấu nước đường

  • Bài 4: Bí quyết pha chế trà sữa, trà cao cấp

  • Bài 5: Bí quyết pha chế trà sữa, trà đen

  • Bài 6: Bí quyết pha chế trà thái

CHƯƠNG 2 CÁCH LÀM TRÂN CHÂU+THẠCH+PUDDING


  • Bài 7: Cách nấu trân châu

  • Bài 8: Cách làm trân trâu trà xanh

  • Bài 9: Cách làm trân trâu cacao

  • Bài 10: Thạch đào

  • Bài 11: Thạch vải

  • Bài 12: Thạch Siro

  • Bài 13: Thạch pho mai

  • Bài 14: Thạch sương sáo

  • Bài 15: Cách làm pudding dâu

  • Bài 16: Cách làm pudding khoai môn

  • Bài 17: Trân châu dừa

  • Bài 18: Trân châu bắp

  • Bài 19: Milk Foam vị phô mai (Machiato)

  • Bài 20: Milk Foam vị muối biển

  • Bài 21: Milk Foam vị matcha

  • Bài 22: Milk Foam vị muối hoa hồng

CHƯƠNG 3 TRÀ SỮA THÀNH PHẨM


  • Bài 23: Trà sữa Hazelnut

  • Bài 24: Trà sữa Tiramisu

  • Bài 25: Trà sữa Caramen

  • Bài 26: Trà sữa Bluberry

  • Bài 27: Trà sữa bạc hà

  • Bài 28: Trà sữa mứt phúc bồn tử

  • Bài 29: Trà sữa mứt nho đen

  • Bài 30: Trà sữa mứt dâu

  • Bài 31: Trà sữa mứt lê

  • Bài 32: Trà sữa mứt xoài

  • Bài 33: Cách nấu nước đường đen

  • Bài 34: Sữa tươi trân châu đường đen

  • Bài 35: Sữa tươi trân châu đường đen matcha Học thử

  • Bài 36: Trà ô long Milkfoam

CHƯƠNG 4 TRÀ SỮA MỨT TRÁI CÂY MILK FOAM


  • Bài 37: Trà sữa mứt dâu milkfoam

  • Bài 38: Trà sữa mứt lê milkfoam

  • Bài 39: Trà sữa mứt xoài milkfoam

  • Bài 40: Trà sữa mứt nho đen milkfoam

CHƯƠNG 5 TRÀ MỘC+TRÀ TRÁI CÂY THÀNH PHẨM


  • Bài 41: Cách ủ trà ô long

  • Bài 42: Cách ủ hồng trà

  • Bài 43: Cách ủ lục trà

  • Bài 44: Cách nấu nước xả

  • Bài 45: Trà đào cam xả

  • Bài 46: Trà đào chanh dây

  • Bài 47: Trà chanh dây mật ong

  • Bài 48: Trà xoài đào chanh dây

  • Bài 49: Trà vài hạt chia

  • Bài 50: Lục trà xoài

  • Bài 51: Ô long kiwi

  • Bài 52: Ô long táo kiwi

  • Bài 53: Trà xoài Machiato

  • Bài 54: Trà chanh dây Kamquat

  • Bài 55: Hồng trà dâu

  • Bài 56: Trà cam đào dâu tây

  • Bài 57: Trà thơm bưởi hồng

  • Bài 58: Trà cam vàng chanh thơm

  • Bài 59: Trà trái cây nhiệt đới

CHƯƠNG 6 CHƯƠNG TRÌNH MARKETING


  • Bài 60: Makieting cho quán trà sữa

Địa chỉ:

Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại:

0397260889

Email:

trinhnv0889@gmail.com