0397260889


   Đăng nhâp
   Đăng ký
   Kích hoạt khóa học

TRỞ THÀNH BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP (PHẦN 2)

Đánh giá khóa học   (0)    Mời bạn đánh giá khóa học này   (0)

Yêu cầu khóa học

Máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet

Thời gian
    21/03/2019
Giảng viên
    Ths. Luật Gia Nguyễn Tấn Trung
Số bài học
    69 bài học
Giải đáp
    trong 68 giờ
Bài viết
    50 bài viết chuyên môn/năm
95,000 VNĐ

Nhập mã voucher giảm giá (nếu có)

  GO

Được giao hàng bởi

học excel, hoc excel, học excel cơ bản, tự học excel
học excel, hoc excel, học excel cơ bản, tự học excel

 

MÔ TẢ KHÓA HỌC

Khóa học nhằm trang bị cho học viên các kỹ năng cơ bản về pha chế rượu:

- Nắm vững sơ đồ tổ chức quầy bar.

- Vai trò của người bartender, tác phong của người bartender.

- Phân biệt thức uống không cồn và có cồn.

- Cách phục vụ bia, nắm rõ về các loại bia, khái niệm về bia.

- Nắm vững kiến thức về 6 loại rượu mạnh trong pha chế cocktail (brandy, whisky, vodka, rhum, gin, tequila).

- Phân biệt được các loại rượu mùi trong pha chế cocktail.

- Nắm vững những dụng cụ pha chế trong quầy bar.

- Tên các loại ly sử dụng trong pha chế cocktail.

- Các phương pháp trong pha chế cocktail.

- Cách sáng tạo một công thức cocktail mới.

- Một số thuật ngữ trong pha chế cocktail.

- Các loại gia vị đi kèm trong pha chế cocktail.

- Cách set up một quầy bar dành cho bartender.

- Cách đánh giá rượu và nghệ thuật uống rượu.

- Thực hành pha chế, quy trình thực hành pha chế.

- Cách bài trí 1 ly cocktail.

- Những câu hỏi liên quan khi phỏng vấn pha chế cocktail.

Điểm khác biệt khóa học: Các bạn có thể tự tay pha chế cho mình một loại thức uống bất kỳ trong khóa học với chi phí dưới 70.000đ thông qua sự hướng dẫn của chính giảng viên.

ĐỐI TƯỢNG HỌC TẬP

- Dành cho sinh viên.

- Người đi làm muốn thay đổi công việc sang lĩnh vực khác.

- Những người định mở quán bar.

- Những người đam mê pha chế thức uống.

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC

- Sau khi hoàn thành khóa học, học viên tự tin pha chế các loại thức uống, sáng tạo ra hàng trăm thức uống khác nhau.

- Tự tin xin việc trong lĩnh vực pha chế, tự tin mở quán kinh doanh pha chế.

- Tự tay mua sắm các dụng cụ, nguyên vật liệu, các loại rượu trong quầy bar.

- Set up được một quầy bar quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn.

- Tự tin pha chế tiệc tại những hội nghị và sự kiện lớn.

Giảng viên

học excel, hoc excel, học excel cơ bản, tự học excel

Ths. Luật Gia Nguyễn Tấn Trung

Ths. Luật Gia Nguyễn Tấn Trung

Ths. Luật Gia Nguyễn Tấn Trung

Ths. Luật Gia Nguyễn Tấn Trung

Ths. Luật Gia Nguyễn Tấn Trung


Thạc sĩ kinh tế, luật gia  Giảng viên tại trường Đại Học Hutech TP.HCM.  Giảng viên tại trường Đại VĂN HIẾN  Giảng viên Marketing tại trường Trung Cấp Nghề Quang Trung.  Giảng viên Showmanship tại trường Trung Cấp Việt Úc.  Giảng viên Showmanship tại trường Trung Cấp Khôi Việt.  Chuyên gia tư vấn set up quán cà phê, beer club, nhà hàng, bar club.  Giám đốc công ty TNHH Đào Tạo Dịch Vụ Âu Việt.  Thành viên Hội Ảo Thuật Thế Giới.  Tổng quản lý Phi Ưng Club hiện nay.  15 năm kinh nghiệm trong pha chế các loại thức uống.

Đánh giá & nhận xét về khóa học

Xin vui lòng cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn với khóa học này!
(dấu * là bắt buộc)

Đánh giá sản phẩm này*      học excel, hoc excel, học excel cơ bản, tự học excel

Mô tả đánh giá*
Ký tự còn lại 2500

Đánh giá bởi


Học viên nhận xét sản phẩm này

Hải lòng tuyệt đối

Hơn cả mong đợi

Hài lòng

Dưới trung bình

Thất vọng

   0

   0

   0

   0

   0


Nhận xét (0)

CHI TIẾT KHÓA HỌC


PHẦN 1: GIỚI THIỆU KHÓA HỌC


  • Bài 1: Giới thiệu khóa học

  • Bài 2: Giới thiệu về Bartender

  • Bài 3: Cơ cấu tổ chức quầy bar

  • Bài 4: Căn bản về thức uống

PHẦN 2: TÌM HIỂU VỀ RƯỢU MẠNH TRONG PHA CHẾ


  • Bài 5: Căn bản về Beer

  • Bài 6: Kiến thức rượu Brandy

  • Bài 7: Kiến thức rượu Whisky - rượu Vang

  • Bài 8: Kiến thức rượu Rhum - Gin - Vodka - Tequila

PHẦN 3: TÌM HIỂU VỀ RƯỢU NHẸ TRONG PHA CHẾ


  • Bài 9: Kiến thức rượu Liqueur (rượu mùi)

  • Bài 10: Nghệ thuật và các phương pháp pha chế cocktail

  • Bài 11: Trang trí ly cocktail

  • Bài 12: Dụng cụ trong quầy bar

  • Bài 13: Gia vị đi kèm - Nước pha chế và các loại ly trong quầy bar

  • Bài 14: Set up quầy bar

  • Bài 15: Đánh giá rượu và Báo cáo rượu tồn kho

  • Bài 16: Mẹo kiểm tra dung tích rượu và quy trình thực hành pha chế

PHẦN 4: PHỤC VỤ RƯỢU KHAI VỊ


  • Bài 17: Tìm hiểu về rượu vang

  • Bài 18: Tìm hiểu về rượu Champagne

  • Bài 19: Bí quyết sáng tạo 1 ly cocktail

  • Bài 20: Cách rót rượu quầy bar

  • Bài 21: Thiết kế quầy bar

  • Bài 22: Chia sẻ kinh nghiệm đi xin việc

PHẦN 5: THỰC HÀNH PHA CHẾ COCKTAIL


  • Bài 23: Công thức B51

  • Bài 24: Công thức AK47

  • Bài 25: Công thức Bob Marley

  • Bài 26: Công thức Blow Job

  • Bài 27: Công thức cocktail sáng tạo 1

  • Bài 28: Công thức cocktail sáng tạo 2

  • Bài 29: Công thức cocktail sáng tạo 3

PHẦN 6: THỰC HÀNH PHA CHẾ NHÓM RƯỢU GIN


  • Bài 30: Công thức Ramos Gin fizz

  • Bài 31: Công thức Gimlet

  • Bài 32: Công thức Negroni

  • Bài 33: Công thức Whitelady

  • Bài 34: Công thức Why Not

  • Bài 35: Công thức Tom Collins

  • Bài 36: Công thức Moon River

  • Bài 37: Công thức Monkey Gland

  • Bài 38: Công thức Mexican Dream

  • Bài 39: Công thức Agave Field

PHẦN 7:THỰC HÀNH PHA CHẾ NHÓM RƯỢU VODKA


  • Bài 40: Công thức Godmother

  • Bài 41: Công thức Godfather

  • Bài 42: Công thức Cosmopolitan

  • Bài 43: Công thức Sex on the Beach

  • Bài 44: Công thức Bloody Mary

  • Bài 45: Công thức Sex in the Driveway

PHẦN 8: THỰC HÀNH PHA CHẾ NHÓM RƯỢU RHUM


  • Bài 46: Công thức Cuba Libre

  • Bài 47: Công thức Zombie

  • Bài 48: Công thức Capirinha

  • Bài 49: Công thức Banana Cow

PHẦN 9: THỰC HÀNH PHA CHẾ NHÓM RƯỢU WHISKY


  • Bài 50: Công thức Old Fashioned

  • Bài 51: Công thức French Connection

  • Bài 52: Công thức Irish Coffee

  • Bài 53: Công thức Cherry Blossom

  • Bài 54: Công thức Rusty Nail

  • Bài 55: Công thức B&B

  • Bài 56: Công thức Manhattan

  • Bài 57: Công thức Brandy Eggnog

PHẦN 10: THỰC HÀNH PHA CHẾ NHÓM RƯỢU WINE


  • Bài 58: Nghệ thuật rót rượu vang

  • Bài 59: Công thức Kir

  • Bài 60: Công thức Kir Royale

  • Bài 61: Công thức Sangria

  • Bài 62: Công thức Mimosa

  • Bài 63: Công thức French 75

  • Bài 64: Công thức Bellini

  • Bài 65: Công thức Americano

  • Bài 66: Công thức Japanese Slipper

PHẦN 11: THỰC HÀNH PHA CHẾ NHÓM MOCKTAIL


  • Bài 67: Công thức Pussy Foot

  • Bài 68: Công thức Saigon Sunset

  • Bài 69: Công thức Virgin Colada

Địa chỉ:

Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại:

0397260889

Email:

trinhnv0889@gmail.com