1900 6361 95 - 0936 950 853


   Đăng nhâp
   Đăng ký
   Kích hoạt khóa học

TRỞ THÀNH CAO THỦ PHA CHẾ TỔNG HỢP

Đánh giá khóa học   (0)    Mời bạn đánh giá khóa học này   (0)

Yêu cầu khóa học

Máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet

Thời gian
    07/12/2018
Giảng viên
    Ths. Luật Gia Nguyễn Tấn Trung
Số bài học
    74 bài học
Giải đáp
    trong 68 giờ
Bài viết
    50 bài viết chuyên môn/năm
345,000 VNĐ

Nhập mã voucher giảm giá (nếu có)

  GO

Được giao hàng bởi

học excel, hoc excel, học excel cơ bản, tự học excel
học excel, hoc excel, học excel cơ bản, tự học excel

 

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Khóa học cung cấp những kiến thức, kỹ năng pha chế, học viên sẽ nắm được các kỹ năng cơ bản:

- Nắm vững sơ đồ tổ chức quầy bar

- Tên các loại ly sử dụng trong pha chế 

- Vai trò của người pha chế BARISTA

- Phân biệt thức uống có cồn và không cồn.

- Các phương pháp pha chế trong BARISTA

- Cách trang trí trong pha chế BARISTA

- Dụng cụ pha chế chuyên cho BARISTA

- Thực hành pha chế, quy trình thực hành pha chế

Điểm khác biệt khóa học: Các bạn có thể tự tay pha chế cho mình một loại thức uống bất kỳ trong khóa học thông qua sự hướng dẫn của chính giảng viên vào chiều thứ 6 mỗi tuần tại Viện Nghiên Cứu Giáo Dục và Quản trị Kinh Doanh Công Ty TNHH Đào Tạo Và Dịch Vụ Âu Việt tại địa chỉ: 63/28/4 Lê Đình Cần, Phường Tân Tạo, Q Bình Tân, TP.HCM

 

ĐỐI TƯỢNG HỌC

  • Sinh viên, học sinh tham gia vào lĩnh vực pha chế kiếm thêm thu nhập.
  • Những người mong muốn khởi nghiệp kinh doanh quán cà phê.

LỢI ÍCH KHÓA HỌC 

- Sau khi hoàn thành khóa học, học viên tự tin pha chế các loại thức uống, sáng tạo ra hàng trăm thức uống khác nhau.

- Tự tin xin việc trong lĩnh vực pha chế, tự tin mở quán kinh doanh pha chế.

- Tự tay mua sắm các dụng cụ, nguyên vật liệu, các loại rượu trong quầy bar.

- Set up được một quầy bar quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn.

- Trở thành một Barista trong các quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn.

- Tự tin pha chế tiệc tại những hội nghị và sự kiện lớn. 

YÊU CẦU CỦA KHÓA HỌC

- Môi trường yên tĩnh.

- Máy tính có kết nối internet.

 

Giảng viên

học excel, hoc excel, học excel cơ bản, tự học excel

Ths. Luật Gia Nguyễn Tấn Trung

Ths. Luật Gia Nguyễn Tấn Trung

Ths. Luật Gia Nguyễn Tấn Trung

Ths. Luật Gia Nguyễn Tấn Trung

Ths. Luật Gia Nguyễn Tấn Trung


Thạc sĩ kinh tế, luật gia  Giảng viên tại trường Đại Học Hutech TP.HCM.  Giảng viên tại trường Đại VĂN HIẾN  Giảng viên Marketing tại trường Trung Cấp Nghề Quang Trung.  Giảng viên Showmanship tại trường Trung Cấp Việt Úc.  Giảng viên Showmanship tại trường Trung Cấp Khôi Việt.  Chuyên gia tư vấn set up quán cà phê, beer club, nhà hàng, bar club.  Giám đốc công ty TNHH Đào Tạo Dịch Vụ Âu Việt.  Thành viên Hội Ảo Thuật Thế Giới.  Tổng quản lý Phi Ưng Club hiện nay.  15 năm kinh nghiệm trong pha chế các loại thức uống.

Đánh giá & nhận xét về khóa học

Xin vui lòng cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn với khóa học này!
(dấu * là bắt buộc)

Đánh giá sản phẩm này*      học excel, hoc excel, học excel cơ bản, tự học excel

Mô tả đánh giá*
Ký tự còn lại 2500

Đánh giá bởi


Học viên nhận xét sản phẩm này

Hải lòng tuyệt đối

Hơn cả mong đợi

Hài lòng

Dưới trung bình

Thất vọng

   0

   0

   0

   0

   0


Nhận xét (0)

CHI TIẾT KHÓA HỌC


Phần 1 Giới Thiệu Khóa Học Pha Chế Tổng Hợp


  • Bài 1: Giới thiệu khoá học & tổng quan về pha chế tổng hợp

  • Bài 2: Giới thiệu về Barista

  • Bài 3: Cơ cấu tổ chức quầy bar

  • Bài 4: Vai trò của Barista

  • Bài 5: Phân biệt thức uống

  • Bài 6: Cách bảo quản nguyên vật liêu

  • Bài 7: Các phương pháp pha chế

  • Bài 8: Cách để trái cây trên ly thức uống

  • Bài 9: Ly sử dụng trong pha chế Barista

  • Bài 10: Setup quầy bar

  • Bài 11: Nguyên tắc trong pha chế Học thử

  • Bài 12: Xây dựng menu

  • Bài 13: Tìm hiểu về cafe

  • Bài 14: Quy trình lau ly

Phần 2 Thực Hành Pha Chế Cafe


  • Bài 15: Cách làm cà phê nóng & cà phê đá

  • Bài 16: Cách làm cà phê sữa nóng & cà phê sữa đá

  • Bài 17: Cách làm bạc xỉu nóng & bạc xỉu đá

  • Bài 18: Cách làm cacao nóng & cacao đá

  • Bài 19: Cách làm cafe đá xay

Phần 3 Thực Hành Pha Chế Thức Uống Lạnh


  • Bài 20: Cách làm trà gừng mật ong và trà đào Học thử

  • Bài 21: Cách làm trà hoa cúc mật ong và trà Lipton nóng

  • Bài 22: Cách làm trà Lipton sữa

  • Bài 23: Cách làm cam sữa 3 tầng

  • Bài 24: Cách làm trà Thailand đỏ

  • Bài 25: Cách làm trà Thailand xanh

  • Bài 26: Cách làm trà xanh Matcha và trà Lipton đá

  • Bài 27: Cách làm trà xanh Matcha yoghurt

  • Bài 28: Cách làm chanh muối và tắc muối

  • Bài 29: Cách làm đá me

Phần 4 Thực Hành Pha Chế Nước Ép


  • Bài 30: Nguyên tắc phân tầng & pha chế

  • Bài 31: Cách làm nước ép đơn tầng - Dưa hấu

  • Bài 32: Cách làm nước ép đơn tầng - Ổi

  • Bài 33: Cách làm nước chanh - tắc

  • Bài 34: Cách làm nước chanh dây

  • Bài 35: Cách làm nước ép hai tầng - Thơm & cà rốt

  • Bài 36: Cách làm nước ép hai tầng - Cam & ổi

  • Bài 37: Cách làm nước ép hai tầng - Cam & táo

  • Bài 38: Cách làm nước ép hai tầng - Cam & dâu

  • Bài 39: Cách làm nước ép hai tầng - Cam & cà chua Học thử

  • Bài 40: Cách làm nước ép hai tầng - Táo & cà rốt

  • Bài 41: Cách làm nước ép ba tầng - Kiwi - cam - dâu

  • Bài 42: Cách làm nước ép ba tầng - Curacao - cam - dâu

  • Bài 43: Cách làm nước ép ba tầng - Bạc hà - cam - thơm

Phần 5 Sinh Tố Trái Cây Đặc Biệt (Lasssi Ấn Độ)


  • Bài 44: Cách làm Green tea Lassi

  • Bài 45: Cách làm Tomato Lassi

  • Bài 46: Cách làm Strawberry Lassi

  • Bài 47: Cách làm Sapodilla Lassi

  • Bài 48: Cách làm Passion Lassi

  • Bài 49: Cách làm Soursop Lassi

  • Bài 50: Cách làm Passion Yoghurt

  • Bài 51: Cách làm Seasonal Fruit Yoghurt

Phần 6 Sinh Tố Việt Nam


  • Bài 52: Cách làm sinh tố dừa

  • Bài 53: Cách làm sinh tố bơ

  • Bài 54: Cách làm sinh tố Sapoche

  • Bài 55: Cách làm sinh tố xoài

  • Bài 56: Cách làm sinh tố đu đủ

  • Bài 57: Cách làm sinh tố cà chua

  • Bài 58: Cách làm sinh tố kiwi

  • Bài 59: Cách làm sinh tố dâu

Phần 7 Trái Cây Dầm


  • Bài 60: Cách làm bơ dầm Học thử

  • Bài 61: Cách làm mãng cầu dầm

Phần 8 Soda Ý


  • Bài 62: Cách làm soda Blue sky

  • Bài 63: Cách làm soda passion

  • Bài 64: Cách làm soda kiwi

  • Bài 65: Cách làm soda menthe green

  • Bài 66: Cách làm passion mojito

  • Bài 67: Cách làm kiwi mojito

Phần 9 Soda Mứt Trái Cây


  • Bài 68: Cách làm soda mứt trái cây

  • Bài 69: Cách làm soda peach

  • Bài 70: Cách làm soda Blue sky

  • Bài 71: Cách làm trà soda chanh dây

  • Bài 72: Cách làm trà soda kiwi

Phần 10 Tổng kết khóa học


  • Bài 73: Báo cáo tồn kho

  • Bài 74: Tổng kết khóa học

Địa chỉ:

701 CT1 skylight 125D Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại:

1900 6361 95 - 0936 950 853

Email:

cskh@lakita.vn