Đánh giá khóa học (0) Mời bạn đánh giá khóa học này (0)
Yêu cầu khóa học
Máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet
Tôi thích khóa học này
Nhập mã voucher giảm giá (nếu có)
Được giao hàng bởi
GIỚI THIỆU KHÓA HỌC
Mứt là một phần không thể thiếu trong những cuộc gặp gỡ bạn bè, người thân. Trong số nhiều loại mứt độc đáo mới xuất hiện, mứt Tết truyền thống vẫn là thức quà không bao giờ lỗi thời.
Thay vì chuẩn bị gấp gáp những món ăn ngọt vào những ngày cận Tết, lúc này bạn hoàn toàn có thể tranh thủ học cách làm ngay những món mứt từ hoa quả mà cho gia đình và bạn bè, để dành nhâm nhi uống trà mà không thấp thỏm lo an toàn thực phẩm cho gia đình mình.
Khóa học Tự tay làm 15 món mứt thơm ngon với Chuyên đề 15 món mứt, giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ chia sẻ cho bạn cách lựa chọn nguyên liệu, và công thức để làm các loại mứt gần gũi truyền thống theo dạng mứt khô. Ngoài ra, bạn còn học được cách làm các loại mứt ướt hiện đại theo phong cách châu Âu, như mứt xoài, mứt cherry, mứt cam, mứt dâu tây. Mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để ăn sáng với bánh mì, mix cùng sinh tố để tăng hương vị, trải lên các loại kem đá bào hay ăn cùng sữa chua như một dạng siro hoa quả sử dụng hàng ngày.
ĐỐI TƯỢNG HỌC
- Khóa học phù hợp với tất cả mọi người.
LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC
- Biết cách lựa chọn nguyên liệu và dụng cụ làm mứt nhanh mà hiệu quả
Giảng viên Trương Công Lệ
Giảng viên Trương Công Lệ
Giảng viên Trương Công Lệ
Giảng viên Trương Công Lệ
Đầu bếp, Founder Quả Táo Vàng
Giảng viên Trương Công Lệ là một đầu bếp nổi tiếng, nhiều năm kinh nghiệm, đã từng làm tại rất nhiều khách sạn, nhà hàng và cả Đại sứ quán.
nh là Người sáng lập ra những trung tâm dạy nấu ăn nổi tiếng ở Hà Nội như Quả Táo Vàng, Sao Mai cùng kinh nghiệm giảng dạy trong gần 15 năm qua.
Giảng viên từng học ở khách sạn Singapore.
Đánh giá sản phẩm này*
Đánh giá bởi
Học viên nhận xét sản phẩm này
Hải lòng tuyệt đối
Hơn cả mong đợi
Hài lòng
Dưới trung bình
Thất vọng
0
0
0
0
0