0397260889


   Đăng nhâp
   Đăng ký
   Kích hoạt khóa học
Dành cho Giảng viên / Chuyên gia

Tại sao nên dạy học với chúng tôi

Chia sẻ có hệ thống

Chia sẻ là một điều tuyệt vời, bạn lan tỏa tri thức quý báu cho cộng đồng. Hơn thế, chia sẻ cũng là cách để bạn hệ thống lại kiến thức, tổng hợp kinh nghiệm và kỹ năng làm việc của mình. Tạo ra mô hình, vẽ lại quy trình, viết nên những case-studies hay, cho phép nhiều người áp dụng vào thực tế trong nhiều tình huống khác nhau, cũng là cơ hội để thử thách những điều bạn biết

Truyền cảm hứng

Với nền tảng E-learning của Lakita, bạn sẽ có thể lan tỏa tri thức tới hàng nghìn học viên trên khắp mọi vùng miền đất nước. nhờ đó, mỗi lần trao tri thức chính là một lần bạn trao đi nguồn cảm hứng, đem đến sự khác biệt và cùng Lakita nâng tầm tri thức và kỹ năng làm việc của Việt Nam

Chia sẻ thu nhập

Kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng của bạn thực sự có giá trị. Và điều này không chủ mang nghĩa bóng, ý chúng tôi bao gồm cả giá trị hữu hình. Nghĩa là, bằng việc chia sẻ tri thức có hệ thống và quy mô, bạn có thể hoàn thành 2 việc cùng một lúc: tạo ra giá trị hữu ích cho cộng đồng và mang lại thu nhập thụ động cho chính bạn.


Dành cho Đối tác Nội dung

Bạn có phải là trường học, trung tâm hay nhà xuất bản?

Mở rộng quy mô lớp học

Với sức mạnh của nội dung số và khả năng tiếp cận không giới hạn, Lakita giúp giới thiệu lớp học offline của bạn đến với nhiều học viên tiềm năng hơn bằng các hình thức như học thử trước khi đăng ký, làm quen với giảng viên, live-stream các buổi học, hay thậm chí là tạo ra các nội dung độc lập, hữu ích xung quanh khóa học để tuyển sinh, bán chéo hoặc bán thêm.

Hoàn thiện trải nghiệm đa kênh

Là cánh tay nối dài của lớp học offline, bạn có thể tạo ra trải nghiệm đa kênh toàn diện chỉ dành cho học viên của mình bằng việc tận dụng môi trường số để tạo ra cộng đồng trực tuyến theo lớp học, nơi giao lưu hỏi đáp giữa giảng viên và học viên, phân phối tài liệu học tập hoặc chia sẻ các nội dung tham khảo sau khóa học.

Luồng doanh thu mới từ nội dung

Không chỉ là khóa học, đó còn có thể là chuỗi video hội thảo, báo cáo thị trường hằng tháng, những biểu mẫu hữu ích hay tài liệu chất lượng. Bạn có thể tạo ra một luồng doanh thu mới từ những nội dung như vậy, để từ đó có thể giúp bạn tái đầu tư cho những nội dung chất lượng, có ích cho cả mảng kinh doanh cả online lẫn offline.

Nhận xét và Đánh giá

Giảng viên và Đối tác nói gì về chúng tôi ?

Quy trình Tạo khóa học

Chia sẻ tri thức không hề dễ dàng. Chúng tôi làm mọi thứ đơn giản nhất có thể

Đăng ký

Đăng ký để bật tính năng Giảng viên / Đối tác nội dung. Rất đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 3 ngày làm việc.

Soạn bài

Chia sẻ những gì bạn biết. Truyền đạt những điều bạn đam mê. Hãy bắt đầu với những chủ đề ưa thích của bạn và soạn bài dựa trên kinh nghiệm đó.

Làm phim

Videos chiếm đến 90% thời lượng nội dung số. Vì vậy bạn nên biết cách quay phim và làm phim. Hoặc ít nhất là biết diễn tự nhiên trước ống kính. Phần còn lại, chúng tôi có thể giúp.

Tạo khóa học

Dễ dàng tải lên các video bài giảng, hội thảo, nội dung, hình ảnh, câu hỏi, tài liệu để tạo khóa học nền tảng của Lakita.

Xuất bản

Sau khi được phê duyệt, nội dung của bạn sẽ được xuất bản và truy cập trên mọi thiết bị, ở bất kỳ đâu. Chúng tôi sẽ lo các vấn đề hạ tầng, thanh toán, quy trình. Bạn chỉ cần chăm sóc học viên và chăm chút nội dung của mình.

Thu nhập

Tạo ra nguồn thu nhập mới, xây dựng thương hiệu cá nhân, trong khi vẫn truyền cảm hứng và chia sẻ tri thức có thể giúp thay đổi cuộc sống của biết bao người.

Địa chỉ:

Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại:

0397260889

Email:

trinhnv0889@gmail.com