0397260889


   Đăng nhâp
   Đăng ký
   Kích hoạt khóa học

HỌC THỰC TẾ KẾ TOÁN NHÀ HÀNG TỪ A-Z

Đánh giá khóa học   (0)    Mời bạn đánh giá khóa học này   (0)

Yêu cầu khóa học

Máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet

Thời gian
    05/06/2018
Giảng viên
    Giảng viên Lê Thị Ninh Vân
Số bài học
    40 bài học
Giải đáp
    trong 68 giờ
Bài viết
    50 bài viết chuyên môn/năm
195,000 VNĐ

Nhập mã voucher giảm giá (nếu có)

  GO

Được giao hàng bởi

học excel, hoc excel, học excel cơ bản, tự học excel
học excel, hoc excel, học excel cơ bản, tự học excel

MÔ TẢ KHOÁ HỌC

- Nhà hàng là một mô hình mà hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp mở ra kinh doanh. Tuy nhiên, làm kế toán nhà hàng không đơn giản như làm kế toán tại các doanh nghiệp kinh doanh đơn thuần khác. Nắm bắt được những vấn đề trên Khóa học "Học thực tế Kế toán nhà hàng từ A-Z" được xây dựng và cung cấp tới người học toàn bộ kiến thức thực tế về công tác kế toán tại các Doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng từ cơ bản đến chuyên sâu.

- Khi tham gia khóa học, người học sẽ được cung cấp các kiến thức về phương pháp tính thuế, kê khai thuế, bảo hiểm xã hội.

- Được hướng dẫn phương pháp xây dựng định mức nguyên vật liệu món ăn của nhà hàng chi tiết đến từng nguyên vật liệu rau, thịt, mắm muối, nước tương, gạo.. và cách xử lý nguyên vật liệu tiêu hao, thành pẩm thiu, hư, hỏng bỏ đi, định mức tiêu hao.

- Được hướng dẫn hoạch toán, xử lý đối với các thực phẩm, nguyên liệu chế biến mua lẻ của tiểu thương.

- Được hướng dẫn cách phân bổ các chi phí chung như điện, nước, gas,..; cách phân bổ công cụ, dụng cụ trong nhà hàng; cách tính và phân bổ khấu hao tài sản cố định.

- Được hướng dẫn chi tiết cách thức và phương pháp xây dựng bảng lương, cách tính lương cho từng bộ phận theo từng loại -lương khác nhau...

- Được hướng dẫn cách thức và phương pháp tập hợp chi phí, tính giá thành từng món ăn cho phù hợp với nội dung, giá trị của từng hóa đơn tiếp khách; Phương pháp xây dựng giá bán hợp lý khi xuất hóa đơn.

- Được hướng dẫn cách kiểm kê, đối chiếu kho để quản lý công nợ và tránh thất thoát nguyên liệu trong kho, phân loại những nguyên vật liệu mua về phải bảo quản để tránh hư hỏng (cách tạo mã kho, mã nguyên vật liệu,..).   Cách phân công người theo dõi, người chịu trách nhiệm liên đới, bảo vệ, các bộ phận Bếp, Bar,…

- Được hướng dẫn phương pháp hạch toán theo dõi công nợ phải thu khách hàng và phải trả tiền cho nhà cung cấp.

- Được hướng dẫn các phương pháp để có thể kiêm soát được chi phí nguyên vật liệu đầu vào, kiểm soát được doanh thu, giá bán, cách quản lý tiền mặt, kiểm tra bill, đối chiếu thu ngân, báo cáo nhập xuất tồn, lãi lỗ hàng ngày, hàng tháng cho Sếp.

- Ngoài ra, người học còn được hướng dẫn cách hạch toán kế toán trên chứng từ thực tế phát sinh của DN từ đó tập hợp số liệu để lập các sổ sách kế toán theo quy định và lên Báo cáo tài chính hoàn thiện. Cũng như cách lập Tờ khai quyết toán thuế TNDN và thuế TNCN cuối năm.

- Bên cạnh đó, người học còn được hướng dẫn cách sắp xếp, lưu trữ cẩn thận hồ sơ, hóa đơn, chứng từ một cách khoa học, dễ tìm.

HIỆU QUẢ ĐẦU RA

- Sau khi kết thúc khóa học, người học sẽ nắm được các kiến thức về phương pháp tính thuế, kê khai thuế, bảo hiểm xã hội.

- Hiểu được phương pháp xây dựng định mức nguyên vật liệu món ăn của nhà hàng chi tiết đến từng nguyên vật liệu rau, thịt, mắm muối, nước tương, gạo.. và cách xử lý nguyên vật liệu tiêu hao, thành pẩm thiu, hư, hỏng bỏ đi, định mức tiêu hao.

- Biết cách xử lý đối với các thực phẩm, nguyên liệu chế biến mua lẻ của tiểu thương.

- Nắm được cách phân bổ các chi phí chung như điện, nước, gas,..; cách phân bổ công cụ, dụng cụ trong nhà hàng; cách tính và phân bổ khấu hao tài sản cố định.

- Hểu được cách thức và phương pháp xây dựng bảng lương, cách tính lương cho từng bộ phận theo từng loại lương khác nhau...

- Hiểu và biết cách thức và phương pháp tập hợp chi phí, tính giá thành từng món ăn cho phù hợp với nội dung, giá trị của từng hóa đơn tiếp khách; Phương pháp xây dựng giá bán hợp lý khi xuất hóa đơn.

- Nắm được cách kiểm kê, đối chiếu kho để quản lý công nợ và tránh thất thoát nguyên liệu trong kho, phân loại những nguyên vật liệu mua về phải bảo quản để tránh hư hỏng (cách tạo mã kho, mã nguyên vật liệu,..).   Cách phân công người theo dõi, người chịu trách nhiệm liên đới, bảo vệ, các bộ phận Bếp, Bar,…

- Nắm được phương pháp hạch toán theo dõi công nợ phải thu khách hàng và phải trả tiền cho nhà cung cấp.

- Hiểu được các phương pháp để có thể kiêm soát được chi phí nguyên vật liệu đầu vào, kiểm soát được doanh thu, giá bán, cách quản lý tiền mặt, kiểm tra bill, đối chiếu thu ngân, báo cáo nhập xuất tồn, lãi lỗ hàng ngày, hàng tháng cho Sếp.

- Thành thạo cách hạch toán kế toán trên chứng từ thực tế phát sinh của DN từ đó có thể tập hợp số liệu để lập được các sổ sách kế toán theo quy định và lập được hoàn thiện Báo cáo tài chính. Cũng như có thể lập Tờ khai quyết toán thuế TNDN và thuế TNCN cuối năm.

– Nắm được cách thức sắp xếp, lưu trữ cẩn thận hồ sơ, hóa đơn, chứng từ một cách khoa học, dễ tìm.

ĐỐI TƯỢNG KHÓA HỌC

- Kế toán đã đi làm nhưng chưa từng làm việc trong lĩnh vực nhà hàng có ý định chuyển hướng sang làm Kế toán nhà hàng.

- Sinh viên của các trường ĐH, CĐ, TC và các cá nhân có nhu cầu ứng tuyển và làm việc tại công ty kinh doanh lĩnh vực nhà hàng.

- Chủ doanh nghiệp học kế toán chuyên nhà hàng để làm quen và quản lý công ty.

- Các kế toán chưa từng làm lĩnh vực nhà hàng muốn nhận thêm một số nhà hàng để làm thêm

- Tất cả những ai có nhu cầu học.

- Thực hành dụa trên phần mềm Ipos (phần mềm chuyên cho các nhà hàng)

YÊU CẦU KHOÁ HỌC

- Môi trường học là nơi yên tĩnh.

- Cần có khả năng truy cập Internet.

- Máy tính có sử dụng trình duyệt trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc.

TÀI LIỆU THAM KHẢO

Các bạn tới mục TẢI TÀI LIỆU ở các bài sau để tải toàn bộ tài liệu của khóa học nhé

Chương 1: Bài 1

Chương 2: Bài 1, bài 2

 

Giảng viên

học excel, hoc excel, học excel cơ bản, tự học excel

Giảng viên Lê Thị Ninh Vân

Giảng viên Lê Thị Ninh Vân

Giảng viên Lê Thị Ninh Vân

Giảng viên Lê Thị Ninh Vân

Giảng viên Lê Thị Ninh Vân


Gần 15 năm kinh nghiệm làm kế toán trưởng.

Hiện tại là Kế toán trưởng hệ thống chuỗi Nhà hàng Nhật Mirai Sushi & Sake.

Hiện đang phối hợp giảng dậy bộ môn kế toán thuế và kế toán doanh nghiệp tại Đại Học Trà Vinh, Đại học Thái Nguyên và Viện đại học Mở Hà Nội.

Đánh giá & nhận xét về khóa học

Xin vui lòng cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn với khóa học này!
(dấu * là bắt buộc)

Đánh giá sản phẩm này*      học excel, hoc excel, học excel cơ bản, tự học excel

Mô tả đánh giá*
Ký tự còn lại 2500

Đánh giá bởi


Học viên nhận xét sản phẩm này

Hải lòng tuyệt đối

Hơn cả mong đợi

Hài lòng

Dưới trung bình

Thất vọng

   0

   0

   0

   0

   0


Nhận xét (0)

CHI TIẾT KHÓA HỌC


Phần 1: Giới thiệu tổng quan


  • Bài 1: Giới thiệu khóa học và cung cấp tài liệu học tập Học thử

Phần 2: Tổng quan về kế toán trong Doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng


  • Bài 1: Đặc điểm và bản chất của kế toán nhà hàng

  • Bài 2: Định mức nguyên vật liệu và tạo mã nhóm món ăn, món ăn (Phần 1)

  • Bài 3: Định mức nguyên vật liệu và tạo mã nhóm món ăn, món ăn (Phần 2)

  • Bài 4: Định mức nguyên vật liệu và tạo mã nhóm món ăn, món ăn (Phần 3)

  • Bài 5: Các hình thức trả lương và phương pháp tính lương trong nhà hàng (Phần 1)

  • Bài 6: Các hình thức trả lương và phương pháp tính lương trong nhà hàng (Phần 2)

  • Bài 7: Hạch toán tiền lương và bảo hiểm xã hội

  • Bài 8: Nhập mua sơ chế

  • Bài 9: Nhập kho sơ chế

  • Bài 10: Nhập xuất điều chuyển

  • Bài 11: Kiểm kê và xuất kiểm kê trong tháng

  • Bài 12: Chi phí đầu vào và phương pháp kiểm soát chi phí đầu vào

  • Bài 13: Phương pháp xây dựng đơn giá bán cho từng món ăn và cách kiểm soát giá bán (Phần 1)

  • Bài 14: Phương pháp xây dựng đơn giá bán cho từng món ăn và cách kiểm soát giá bán (Phần 2)

Phần 3: Phương pháp hạch toán kế toán các nghiệp vụ phát sinh trong Doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng


  • Bài 1: Hạch toán nghiệp vụ mua hàng hóa, nguyên vật liệu Học thử

  • Bài 2: Hạch toán các hóa đơn dịch vụ đầu vào

  • Bài 3: Nghiệp vụ phân bổ công cụ, dụng cụ

  • Bài 4: Hạch toán nghiệp vụ mua công cụ, dụng cụ

  • Bài 5: Hạch toán nghiệp vụ tăng, giảm Tài sản cố định và khấu hao TSCĐ

  • Bài 6: Hạch toán nghiệp vụ bán hàng

  • Bài 7: Hạch toán nghiệp vụ thu tiền trong ngày, công nợ phải thu của khách hàng

  • Bài 8: Hạch toán các nghiệp vụ chi tiền mặt, Chuyển khoản ngân hàng chi công nợ, công nợ phải trả NCC

  • Bài 9: Nghiệp vụ tính giá vốn NVL xuất ra chi tiết theo từng món ăn

Phần 4: Phương pháp kê khai và nộp thuế trong Doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng


  • Bài 1: Kê khai, nộp tờ khai và nôp Thuế giá trị gia tăng

  • Bài 2: Hóa đơn và Báo cáo sử dụng hóa đơn

  • Bài 3: Tính thuế TNCN

  • Bài 4: Kê khai thuế TNCN

  • Bài 5: Kê khai nộp thuế TNCN

  • Bài 6: Tạm tính và nộp Thuế thu nhập doanh nghiệp

Phần 5: Phương pháp lập báo cáo tài chính trong Doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng


  • Bài 1: Lập Bảng cân đối tài koản

  • Bài 2: Lập Báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh Học thử

Phần 6: Quyết toán thuế trong Doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng


  • Bài 1: Lập tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp

  • Bài 2: Lập tờ khai quyết toán thuế Thu nhập cá nhân

  • Bài 3: Phương pháp nôp báo cáo tài chính năm và hồ sơ quyết toán qua mạng

  • Bài 4: Lập và lưu trữ số sách kế toán

  • Bài 5: Chia sẽ kinh nghiệm hoàn thiện hồ sơ trước khi cơ quan thuế kiểm tra quyết toán thuế tại Doanh nghiệp (Phần 1)

  • Bài 6: Chia sẽ kinh nghiệm hoàn thiện hồ sơ trước khi cơ quan thuế kiểm tra quyết toán thuế tại Doanh nghiệp (Phần 2)

  • Bài 7: Chia sẽ kinh nghiệm hoàn thiện hồ sơ trước khi cơ quan thuế kiểm tra quyết toán thuế tại Doanh nghiệp (Phần 2)

Phần 7: Tổng kết khóa học


  • Bài 1: Tổng kết nội dung khóa học và bài tập thực hành

Địa chỉ:

701 CT1 skylight 125D Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại:

0397260889

Email:

trinhnv0889@gmail.com