0397260889


   Đăng nhâp
   Đăng ký
   Kích hoạt khóa học

Những món ăn vặt đường phố - Hot street food

Đánh giá khóa học   (0)    Mời bạn đánh giá khóa học này   (0)

Yêu cầu khóa học

Máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet

Thời gian
    03/09/2019
Giảng viên
    GIẢNG VIÊN NGUYỄN VIỆT
Số bài học
    38 bài học
Giải đáp
    trong 68 giờ
Bài viết
    50 bài viết chuyên môn/năm
95,000 VNĐ

Nhập mã voucher giảm giá (nếu có)

  GO

Được giao hàng bởi

học excel, hoc excel, học excel cơ bản, tự học excel
học excel, hoc excel, học excel cơ bản, tự học excel

 

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

- Khóa học gồm nhiều chương và các bài hướng dẫn chi tiết cách chế biến đồ ăn vặt đường phố - Được học tới 26 món ăn vặt đường phố hot nhất hiện nay.

- Đặc biệt được bổ sung thêm về kiến thức trong lĩnh vực ẩm thực, giới thiệu về các món ăn vặt, cũng như một số kĩ năng cơ bản khi làm bếp - Điểm khác biệt chưa từng có ở khoá học đồ ăn vặt nào trên thị trường.

- Sau khi học khóa học này:
+ Học viên sẽ có đầy đủ kiến thức, kỹ năng để tự làm được các món ăn vặt đường phố ngon miệng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho gia đình và bạn bè.
+ Học viên sẽ có thêm kiến thức về kinh doanh quán ăn, định lượng đồ ăn, setup menu cho quán ăn của mình hợp lý và hấp dẫn nhất.

- Hình thức học online trọn đời, học mãi mãi, học bất cứ lúc nào chỉ với 1 lần mua duy nhất

- Khóa học giới thiệu đến bạn những nguyên liệu quan trọng khi chế biến và hướng dẫn bạn chi tiết cách thực hiện các món ăn.  

ĐỐI TƯỢNG HỌC

- Những bạn trẻ đam mê kinh doanh/ Người kinh doanh đã có quán muốn học thêm món để phát triển quán, đa dạng món ăn để tăng doanh thu và hiệu quả kinh doanh

- Các chị em nội trợ muốn tăng thu nhập

- Nhân viên văn phòng muốn kinh doanh thêm mảng mới

- Những chủ đầu tư đang có mục tiêu số vốn nhỏ

- Người yêu thích nấu ăn, muốn học các món ăn vặt để nâng cao kỹ năng; tụ họp bạn bè, gia đình và bạn bè dịp cuối tuần

- Những người muốn học nghề bếp để nâng cao kĩ năng của bản thân

LỢI ÍCH KHÓA HỌC 

- Hiểu rõ hơn & tự tin hơn để quyết định việc có kinh doanh hay không ?

- Có kĩ năng để trở thành 1 đầu bếp thực thụ với những công thức dễ thực hiện của khóa học (không mở quán thì vẫn có thể phục vụ cho chính gia đình mình hoặc chia sẻ với bạn bè)

- Tăng thêm nguồn thu nhập thu động từ việc kinh doanh

- Có kinh nghiệm quản lí quy trình & vận hành chuyên nghiệp những mô hình quán ăn nhỏ

- Có kiến thức về kinh doanh quán ăn, định lượng đồ ăn, setup menu hợp lý và hấp dẫn nhất. Tự mở được quán đồ ăn vặt đường phố với LỢI NHUẬN CAO  mà bỏ VỐN ÍT

- Bài học với công thức và định lượng rõ ràng cho từng phần, từng món ăn, rất dễ tiếp thu. Bạn không phải lo "quá tay" khi nêm nếm gia vị. Giảng viên sẽ thường xuyên giải đáp thắc mắc khi bạn để lại câu hỏi

- Khóa học sẽ hướng dẫn đầy đủ các kỹ năng từ lựa chọn rau, củ, thịt... tươi ngon; làm quen với các dụng cụ nhà bếp, các nguyên liệu chế biến & Nhận biết và sử dụng các loại gia vị

Giảng viên

học excel, hoc excel, học excel cơ bản, tự học excel

GIẢNG VIÊN NGUYỄN VIỆT

GIẢNG VIÊN NGUYỄN VIỆT

GIẢNG VIÊN NGUYỄN VIỆT

GIẢNG VIÊN NGUYỄN VIỆT

GIẢNG VIÊN NGUYỄN VIỆT


Chuyên gia/ Giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực

10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực.

Chuyên gia Setup cho các nhà hàng, khách sạn

Giảng dạy về Ẩm thực Âu, Á, làm bánh, điêu khắc, pha chế, cắt tỉa ….

Đã và đang đào tạo hàng ngàn học viên về mảng ẩm thực và pha chế

Đánh giá & nhận xét về khóa học

Xin vui lòng cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn với khóa học này!
(dấu * là bắt buộc)

Đánh giá sản phẩm này*      học excel, hoc excel, học excel cơ bản, tự học excel

Mô tả đánh giá*
Ký tự còn lại 2500

Đánh giá bởi


Học viên nhận xét sản phẩm này

Hải lòng tuyệt đối

Hơn cả mong đợi

Hài lòng

Dưới trung bình

Thất vọng

   0

   0

   0

   0

   0


Nhận xét (0)

CHI TIẾT KHÓA HỌC


CHƯƠNG 1 LÝ THUYẾT


  • Bài 1: Giới thiệu tổng quan về món ăn vặt và những yếu tố quyết định khi làm thực đơn món ăn vặt.

  • Bài 2: Xây dựng menu

  • Bài 3: Kiểm soát chi phí

  • Bài 4: Khái niệm an toàn thực phẩm

  • Bài 5: Phương pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

  • Bài 6: Biện pháp phòng ngừa nhiễm khuẩn thực phẩm

  • Bài 7: Biện pháp ngăn chặn lây nhiễm chéo

  • Bài 8: Biện pháp ngăn chặn nhiễm khuẩn thực phẩm do xử lý rác

  • Bài 9: An toàn lao động (phần 1)

  • Bài 10: An toàn lao động (phần 2)

  • Bài 11: Xử lý khi có tai nạn lao động xảy ra

  • Bài 12: Xử lý bỏng, bong gân, căng cơ, hỏa hoạn

  • Bài 13: Bảo quản thực phẩm (phần 1)

  • Bài 14: Bảo quản thực phẩm (phần 1)

CHƯƠNG 2 CÁC MÓN CHIÊN, RÁN


  • Bài 15: Pho mai chiên

  • Bài 16: Mực chiên tỏi ớt

  • Bài 17: Bánh tráng nướng

  • Bài 18: Rong biển cháy tỏi

  • Bài 19: Bánh gà

  • Bài 20: Khoai lang tơ đường

  • Bài 21: Khoai tây chiên lắc pho mai

  • Bài 22: Cánh gà chiên mắm

  • Bài 23: Chân gà sốt thái Học thử

  • Bài 24: Gà chiên giòn hàn quốc

  • Bài 25: Bánh tráng

CHƯƠNG 3 CÁC MÓN NGÂM, TRỘN


  • Bài 26: Tai heo ngâm tỏi ớt

  • Bài 27: Chân gà ngâm xả ớt

  • Bài 28: Tai heo dầm cóc

  • Bài 29: Xôi mít

  • Bài 30: Xôi xoài

  • Bài 31: Nộm trộn tôm khô

  • Bài 32: Nộm củ hũ dừa

CHƯƠNG 4 CÁC MÓN NGỌT - DESSERT


  • Bài 33: Thạch dừa

  • Bài 34: Caramen

  • Bài 35: Chè khúc bạch

  • Bài 36: Pizza hoa quả

  • Bài 37: Bò bía mặn kiểu miền Nam

  • Bài 38: Chè khoai dẻo đài loan

Địa chỉ:

Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại:

0397260889

Email:

trinhnv0889@gmail.com