0397260889


   Đăng nhâp
   Đăng ký
   Kích hoạt khóa học

Vận hành kinh doanh quán cà phê và trà sữa

Đánh giá khóa học   (0)    Mời bạn đánh giá khóa học này   (0)

Yêu cầu khóa học

Máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet

Thời gian
    14/10/2019
Giảng viên
    Ths. Luật Gia Nguyễn Tấn Trung
Số bài học
    171 bài học
Giải đáp
    trong 68 giờ
Bài viết
    50 bài viết chuyên môn/năm
95,000 VNĐ

Nhập mã voucher giảm giá (nếu có)

  GO

Được giao hàng bởi

học excel, hoc excel, học excel cơ bản, tự học excel
học excel, hoc excel, học excel cơ bản, tự học excel

 

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Nội dung chính:

*Để quản lý một quán cà phê/ trà sữa cần biết những yếu tố cơ bản gì?

*Cách ước lượng chi phí đầu tư ban đầu.

*Học và thực hành các loại thức uống không cồn, nhiều thức uống mới lạ. Kết hợp nhiều công thức mới, bức phá những công thức truyền thống. Tạo cho menu của bạn có nét độc đáo riêng cho tiệm, tạo điểm nhấn để thu hút khách hàng.

*Thực hành một số công thức mới đang rất HOT trên thị trường:Cà phê nổi tiếng của Cộng Cà phê, Sữa Tươi Đường Đen Trân Châu.                                                            

ĐỐI TƯỢNG HỌC

* Bạn sống ở các tỉnh xa như Cần Thơ, Biên Hòa, Cần Giờ,…không có thời gian tham gia các khóa học trên Tp. Hồ Chí Minh nhiều ngày, giá lại cao.

* Bạn là sinh viên mới ra trường muốn tìm cho mình một ngành nghề hấp dẫn hiện nay.

* Bạn chưa định hướng được mình muốn làm gì, nên kinh doanh cái gì.

* Bạn không có nhiều vốn để kinh doanh, không biết tận dụng số tiền ít ỏi có được để kinh doanh gì.

* Bạn là nhân viên, cảm thấy chưa hài long với niềm vui cũng như thu nhập với công việc hiện tại, và Bạn muốn kinh doanh thêm một quán cà phê hoặc trà sữa.

* Bạn đang kinh doanh và muốn chuyển đổi sang mô  hình kinh doanh quán cà phê hoặc trà sữa.

* Nhà của bạn/ công ty của bạn còn dư mặt bằng tầng trệt/ mặt tiền, và bạn muốn tận dụng để vừa tiếp khách vừa kinh doanh quán cà phê hoặc trà sữa.

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC

•  Trên thị trường, có rất nhiều món / thức uống bị trùng lặp, hoặc quá đơn điệu, bạn sẽ khó cạnh tranh. Tuy nhiên, sau khóa học này, bạn sẽ có lòng tin để cạnh tranh bởi menu của bạn khác hơn so với thị trường / đối thủ cạnh tranh.

• Chắc chắn bạn làm được tất cả thức uống pha chế từ khóa học. Menu của bạn sẽ khác biệt và có tính cạnh tranh cao so với các tiệm khác từ những công thức mới.

• Có lòng tin kinh doanh lĩnh vực cà phê/ trà sữa.

• Hướng dẫn tính giá gốc 01 ly nước.

• Chia sẻ tất cả kinh nghiệm thực tế từ các chủ quán café.

• Hỗ trợ tư vấn vĩnh viễn sau khi học xong.

Giảng viên

học excel, hoc excel, học excel cơ bản, tự học excel

Ths. Luật Gia Nguyễn Tấn Trung

Ths. Luật Gia Nguyễn Tấn Trung

Ths. Luật Gia Nguyễn Tấn Trung

Ths. Luật Gia Nguyễn Tấn Trung

Ths. Luật Gia Nguyễn Tấn Trung


Thạc sĩ kinh tế, luật gia  Giảng viên tại trường Đại Học Hutech TP.HCM.  Giảng viên tại trường Đại VĂN HIẾN  Giảng viên Marketing tại trường Trung Cấp Nghề Quang Trung.  Giảng viên Showmanship tại trường Trung Cấp Việt Úc.  Giảng viên Showmanship tại trường Trung Cấp Khôi Việt.  Chuyên gia tư vấn set up quán cà phê, beer club, nhà hàng, bar club.  Giám đốc công ty TNHH Đào Tạo Dịch Vụ Âu Việt.  Thành viên Hội Ảo Thuật Thế Giới.  Tổng quản lý Phi Ưng Club hiện nay.  15 năm kinh nghiệm trong pha chế các loại thức uống.

Đánh giá & nhận xét về khóa học

Xin vui lòng cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn với khóa học này!
(dấu * là bắt buộc)

Đánh giá sản phẩm này*      học excel, hoc excel, học excel cơ bản, tự học excel

Mô tả đánh giá*
Ký tự còn lại 2500

Đánh giá bởi


Học viên nhận xét sản phẩm này

Hải lòng tuyệt đối

Hơn cả mong đợi

Hài lòng

Dưới trung bình

Thất vọng

   0

   0

   0

   0

   0


Nhận xét (0)

CHI TIẾT KHÓA HỌC


CHƯƠNG 1: GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC


  • Bài 1: GIỚI THIỆU VỀ NGÀNH KINH DOANH CÀ PHÊ

  • Bài 2: CÁC MÔ HÌNH KINH DOANH CÀ PHÊ

  • Bài 3: LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH

  • Bài 4: CHÂN DUNG NGƯƠI QUẢN LÝ

  • Bài 5: XIN PHÉP KINH DOANH

CHƯƠNG 2: THIẾT KẾ ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH


  • Bài 6: THIẾT KẾ KHÔNG GIAN QUÁN

  • Bài 7: PHỐI MÀU SẮC TRONG KHÔNG GIAN QUÁN

  • Bài 8: CHỌN BÀN GHẾ CHO QUÁN CÀ PHÊ

CHƯƠNG 3: BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC CÁC BỘ PHẬN


  • Bài 9: SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

  • Bài 10: BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC TỔNG QUẢN LÝ

  • Bài 11: BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC TRỢ LÝ

  • Bài 12: BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC TRƯỞNG BỘ PHẬN BẾP

  • Bài 13: BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC NHÂN VIÊN BẾP

  • Bài 14: BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC TRƯỞNG PHỤC VỤ

  • Bài 15: BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC NHÂN VIÊN PHỤC VỤ

  • Bài 16: BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC BỘ PHẬN LỄ TÂN

  • Bài 17: BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC BỘ PHẬN BẢO VỆ

  • Bài 18: BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC BỘ PHẬN TẠP VỤ

  • Bài 19: BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC BỘ PHẬN THU NGÂN

  • Bài 20: BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC BỘ PHẬN THU MUA, THỦ KHO

  • Bài 21: BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC BỘ PHẬN NHÂN SỰ

CHƯƠNG 4: QUY TRÌNH VẬN HÀNH BỘ PHẬN PHỤC VỤ


  • Bài 22: CÁCH GHI ORDER TAY-ORDER MÁY

  • Bài 23: CACH BƯNG BÊ

  • Bài 24: QUY TRÌNH PHỤC VỤ

CHƯƠNG 5: QUY TRÌNH VẬN HÀNH BỘ PHẬN BAR


  • Bài 25: GIỚI THIỆU VỀ BARTENDER

  • Bài 26: CƠ CẤU TỔ CHỨC QUẦY BAR

  • Bài 27: CĂN BẢN VỀ THỨC UỐNG

  • Bài 28: CĂN BẢN VỀ BIA

  • Bài 29: CĂN BẢN VỀ RƯỢU BRANDY

  • Bài 30: CĂN BẢN VỀ RƯƠU WHISKY+RƯƠU VANG

  • Bài 31: CĂN BẢN VỀ RƯỢU RHUM+GIN+TƯQUILA+VODKA

  • Bài 32: RƯỢU MÙI TRONG PHA CHẾ

  • Bài 33: NGHỆ THUẬT VÀ PHƯƠNG PHÁP PHA CHẾ COCKTAIL

  • Bài 34: TRANG TRÍ LY COCKTAIL

  • Bài 35: ĐÁNH GIÁ RƯỢU + BÁO CÁO RƯỢU TỒN KHO

CHƯƠNG 6: GIỚI THIỆU VỀ BARISTA


  • Bài 36: CƠ CẤU TỔ CHỨC QUẦY BAR

  • Bài 37: VAI TRÒ CỦA BARISTA

  • Bài 38: CÁCH BẢO QUẢN NGUYÊN VẬT LIÊU

  • Bài 39: CÁC PHƯƠNG PHÁP PHA CHẾ

  • Bài 40: CÁCH ĐỂ TRÁI CÂY TRÊN LY THỨC UỐNG

  • Bài 41: LY SỬ DỤNG TRONG PHA CHẾ BARISTA

  • Bài 42: NGUYÊN TẮC TRONG PHA CHẾ

  • Bài 43: TÌM HIỂU VỀ CAFE

  • Bài 44: THIẾT KẾ QUẦY BAR

  • Bài 45: CÁCH BỐ TRÍ QUẦY BAR

  • Bài 46: SET UP QUẦY BAR

  • Bài 47: XÂY DỰNG MENU

  • Bài 48: QUY TRÌNH PHA CHẾ ĐỒ UỐNG

CHƯƠNG 7: QUY TRÌNH VẬN HÀNH BỘ PHẬN BẾP


  • Bài 49: QUY TRÌNH CHẾ BIẾN THỨC ĂN

  • Bài 50: NHÂN VIÊN BẾP

CHƯƠNG 8: ĐÀM PHÁN NHÀ CUNG ỨNG VÀ CSKH


  • Bài 51: THƯƠNG LƯỢNG NHÀ CUNG CẤP

  • Bài 52: CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

CHƯƠNG 9: TUYỀN DỤNG VÀ ĐÀO TẠO


  • Bài 53: XÂY DỰNG KẾ HOẠCH TUYỂN DỤNG

  • Bài 54: PHÂN BỔ NHÂN VIÊN TỪNG BỘ PHẬN

  • Bài 55: ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN

  • Bài 56: LƯƠNG CHO CÁC BỘ PHẬN

  • Bài 57: QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

  • Bài 58: CÂU HỎI PHỎNG VẤN NHÂN VIÊN

  • Bài 59: CÂU HỎI PHỎNG VẤN TRƯỞNG BỘ PHẬN

  • Bài 60: THIẾT KÊ ĐỒNG PHỤC

  • Bài 61: XẾP LỊCH LÀM VIỆC

  • Bài 62: KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN

  • Bài 63: NỘI QUY QUÁN CÀ PHÊ, TRÀ SỮA

  • Bài 64: BỐ TRÍ GIỜ ĂN CỦA NHÂN VIÊN

CHƯƠNG 10: MARKETING CHO QUÁN CÀ PHÊ


  • Bài 65: TỜI RƠI ĐẸP MẮT, POSTER

  • Bài 66: KHUYẾN MÃI GIỜ VÀNG

  • Bài 67: PHIẾU TÍCH LŨY ĐIỂM

  • Bài 68: SỬ DỤNG THẺ VIP

  • Bài 69: CÀ PHÊ MANG ĐI

  • Bài 70: CHƯƠNG TRÌNH COMBO

  • Bài 71: CHIẾN LƯỢC GIÁ

  • Bài 72: MIỄN PHÍ CÀ PHÊ

  • Bài 73: TẶNG KÈM SẢN PHẨM

  • Bài 74: MARKETING TRUYỀN MIỆNG

  • Bài 75: MARKETING ONLINE

  • Bài 76: CHUẨN BỊ NGÀY KHAI TRƯƠNG

  • Bài 77: QUY TRÌNH LÀM VIỆC QUÁN CÀ PHÊ

CHƯƠNG 11: CHIA SẼ KINH NGHIỆM


  • Bài 78: KỸ NĂNG XIN VIỆC

  • Bài 79: KINH NGHIỆM LÀM VIỆC VỚI NHÂN VIÊN

  • Bài 80: KINH NGHIỆM LÀM VIỆC VỚI QUẢN LÝ

  • Bài 81: KINH NGHIỆM LÀM VIỆC VỚI BỘ PHẬN KHÁC

CHƯƠNG 12: THỰC HÀNH PHA CHẾ RƯỢU


  • Bài 82: PHƯƠNG PHÁP SHAKE

  • Bài 83: PHA CHẾ - PS I LOVE YOU

  • Bài 84: PHA CHẾ - GRASSHOPPER + PHA CHẾ - KAMIKAZE

  • Bài 85: PHA CHẾ - SINGAPORE SLING

  • Bài 86: PHA CHẾ - PINK LADY

  • Bài 87: PHA CHẾ - MARGARITA

  • Bài 88: PHA CHẾ - PARADISE + PHA CHẾ - SIDE CAR

  • Bài 89: PHA CHẾ SEX ON THE BEACH

CHƯƠNG 13:  PHA CHẾ - PHƯƠNG PHÁP BUILD


  • Bài 90: PHA CHẾ - B.52

  • Bài 91: PHA CHẾ - B.53

  • Bài 92: PHA CHẾ - B.54

  • Bài 93: PHA CHẾ - BLUE LAGOON

  • Bài 94: PHA CHẾ - MOJITO

  • Bài 95: PHA CHẾ - LONG ISLAND ICE TEA

  • Bài 96: PHA CHẾ - SCREWDRIVER + PHA CHẾ - DRY MARTIN

CHƯƠNG 14: PHƯƠNG PHÁP BLEND


  • Bài 97: PHA CHẾ - BLUE HAWAII

  • Bài 98: PHA CHẾ - PINA COLADA

  • Bài 99: PHA CHẾ - CHI CHI

CHƯƠNG 15: PHA CHẾ MOCKTAIL


  • Bài 100: CÔNG THỨC PUSSY FOOT

  • Bài 101: CÔNG THỨC SAIGON SUNSET

  • Bài 102: CÔNG THỨC VIRGIN COLADA

CHƯƠNG 16: CÁCH LÀM CÀ PHÊ NÓNG & CÀ PHÊ ĐÁ


  • Bài 103: CÁCH LÀM CÀ PHÊ SỮA NÓNG & CÀ PHÊ SỮA ĐÁ

  • Bài 104: CÁCH LÀM BẠC XỈU NÓNG & BẠC XỈU ĐÁ

  • Bài 105: CÁCH LÀM CACAO NÓNG & CACAO ĐÁ

  • Bài 106: CÁCH LÀM CAFE ĐÁ XAY

  • Bài 107: CÁCH LÀM TRÀ GỪNG MẬT ONG VÀ TRÀ ĐÀO

  • Bài 108: CÁCH LÀM TRÀ HOA CÚC MẬT ONG VÀ TRÀ LIPTON NÓNG

  • Bài 109: CÁCH LÀM TRÀ LIPTON SỮA

  • Bài 110: CÁCH LÀM CAM SỮA 3 TẦNG

  • Bài 111: CÁCH LÀM TRÀ XANH MATCHA VÀ TRÀ LIPTON ĐÁ

  • Bài 112: CÁCH LÀM TRÀ XANH MATCHA YOGHURT

  • Bài 113: CÁCH LÀM CHANH MUỐI VÀ TẮC MUỐI

CHƯƠNG 17: NGUYÊN TẮC PHÂN TẦNG & PHA CHẾ


  • Bài 114: CÁCH LÀM NƯỚC ÉP ĐƠN TẦNG - DƯA HẤU

  • Bài 115: CÁCH LÀM NƯỚC ÉP ĐƠN TẦNG - ỔI

  • Bài 116: CÁCH LÀM NƯỚC CHANH - TẮC

  • Bài 117: CÁCH LÀM NƯỚC CHANH DÂY

  • Bài 118: CÁCH LÀM NƯỚC ÉP HAI TẦNG - CAM & CÀ CHUA

  • Bài 119: CÁCH LÀM NƯỚC ÉP HAI TẦNG - CAM & DÂU

  • Bài 120: CÁCH LÀM NƯỚC ÉP BA TẦNG - CURACAO - CAM - DÂU

  • Bài 121: CÁCH LÀM NƯỚC ÉP BA TẦNG - BẠC HÀ - CAM - THƠM Học thử

CHƯƠNG 18: THỰC HÀNH PHA CHẾ LASSI ẤN ĐỘ


  • Bài 122: CÁCH LÀM GREEN TEA LASSI

  • Bài 123: CÁCH LÀM TOMATO LASSI

  • Bài 124: CÁCH LÀM STRAWBERRY LASSI

  • Bài 125: CÁCH LÀM SAPOCHE LASSI

CHƯƠNG 19: THỰC HÀNH PHA CHẾ SINH TỐ


  • Bài 126: CÁCH LÀM SINH TỐ DỪA

  • Bài 127: CÁCH LÀM SINH TỐ BƠ

  • Bài 128: CÁCH LÀM SINH TỐ SAPOCHE

  • Bài 129: CÁCH LÀM SINH TỐ DÂU

CHUONG 20: THỰC HÀNH PHA CHẾ SODA Ý


  • Bài 130: CÁCH LÀM SODA MỨT CHANH DÂY BLUE SKY

  • Bài 131: CÁCH LÀM SODA PASSION

  • Bài 132: CÁCH LÀM SODA KIWI

  • Bài 133: CÁCH LÀM SODA MENTHE GREEN

  • Bài 134: CÁCH LÀM SODA MỨT TRÁI CÂY

  • Bài 135: CÁCH LÀM SODA PEACH

  • Bài 136: MOJITO PHÚC BỒN TỬ

  • Bài 137: MOJITO VIỆT QUỐC

  • Bài 138: CÁCH LÀM SODA BLUE SKY

CHƯƠNG 21: MILK SHAKE –SỮA LẮC


  • Bài 139: STRAWBERRY MILK SHAKE

  • Bài 140: RASPBERY MILKE SHAKE

  • Bài 141: BLUEBERRY MILKE SHAKE

  • Bài 142: MACHA MILK SHAKE

CHƯƠNG 22: ĐÁ XAY-ICE BLENDER


  • Bài 143: COFFEE HAZENUT BLENDED

  • Bài 144: COFFEE CHOCOLATE ICE BLENDER

  • Bài 145: MATCHA ICE BLEND

  • Bài 146: COOKIE ICE BLEND

CHƯƠNG 23: THỰC HÀNH PHA CHẾ CÀ PHÊ MÁY


  • Bài 147: DỤNG CỤ PHA CHẾ CÀ PHÊ

  • Bài 148: ESPRESSO

  • Bài 149: AMERICANO HOT

  • Bài 150: AMERICANO ICE

  • Bài 151: CAPPUCCINO HOT

  • Bài 152: CAPPUCCINO ICE

  • Bài 153: LATTE ICE

  • Bài 154: LATTE HOT

  • Bài 155: MOCHA

CHƯƠNG 24: THỰC HÀNH PHA CHẾ TRÀ SỮA


  • Bài 156: BÍ QUYẾT PHA TRÀ SỮA Ô LONG

  • Bài 157: CÁCH NẤU TRÂN CHÂU

  • Bài 158: CÁCH LÀM THẠCH PHÔ MAI

  • Bài 159: CÁCH LÀM PUDDING KHOAI MÔN

  • Bài 160: CÁCH LÀM THẠCH BẮP

  • Bài 161: CÁCH LÀM MILK FOAM KHOAI MÔN

  • Bài 162: TRÀ SỮA TRÂN CHÂU SIRO BLUE CURACAO

  • Bài 163: TRÀ SỮA TRÂN CHÂU SIRO MINT

  • Bài 164: LỤC TRÀ MILK FOAM

  • Bài 165: HỒNG TRÀ MILK FOAM

CHƯƠNG 25: TRÀ TRÁI CÂY


  • Bài 166: TRÀ VÃI

  • Bài 167: TRÀ DÂU

  • Bài 168: TRÀ XOÀI

  • Bài 169: TRÀ TÁO

  • Bài 170: TRÀ KIVI

  • Bài 171: TRÀ ĐÀO CAM SẢ

Địa chỉ:

Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại:

0397260889

Email:

trinhnv0889@gmail.com