Đánh giá khóa học (0) Mời bạn đánh giá khóa học này (0)
Yêu cầu khóa học
Máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet
Tôi thích khóa học này
Nhập mã voucher giảm giá (nếu có)
Được giao hàng bởi
TÀI LIỆU THAM KHẢO
file công thức nằm tại mục TẢI TÀI LIỆU trong bài 1 (bài đầu tiên) của khóa học.
NỘI DUNG KHÓA HỌC
Khoá học giúp học viên nắm rõ từng công thức chế biến đồ nướng, lẩu. Từ đó có thể xây dựng menu đồ ăn cho nhà hàng, quán ăn của mình; hay chế biến một bữa ăn thật ngon để tụ họp gia đình
Trong khoá học này giảng viên sẽ định hướng và hướng dẫn chi tiết cách pha chế cac loại sốt và cách nấu cốt lẩu sao cho thật ngon. Từng bài học sẽ chia theo dạng nguyên liệu như chuyên dành cho salad, chuyên ướp đồ nướng, chuyên chấm đồ nướng .v.v..
Học viên nắm được chi tiết cách chế biến từng loại sốt để có thể vận dụng trong thực tế, thông qua sự kết hợp nhiều công thức đặc biệt, chuẩn vị nhà hàng
ĐỐI TƯỢNG HỌC
- Chủ quán ăn, nhà hàng
- Những người muốn học hỏi thêm để nâng cao tay nghề
- Những người có niềm đam mê nấu ăn
- Các bà nội trợ
LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC
- Sau khóa học, học viên sẽ biết cách làm các loại sốt ướp, sốt chấm thật chuẩn.
- Các bạn đang kinh doanh nhà hàng sẽ nắm rõ các công thức và kết hợp các loại gia vị sao cho phù
Chuyên gia dinh dưỡng Nguyễn Thu Hương
Chuyên gia dinh dưỡng Nguyễn Thu Hương
Chuyên gia dinh dưỡng Nguyễn Thu Hương
Chuyên gia dinh dưỡng Nguyễn Thu Hương
Food blogger được giải thưởng Influence Asia bình chọn trong top 15 người có ảnh hưởng lớn nhất trong lĩnh vực ẩm thực
Tác giả của seri clip "" Thực đơn 12 ngày giảm cân với Eat clean"" được cộng đồng mạng đón nhận với hàng trăm nghìn lượt xem.
Chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực nấu ăn cho các báo như Bếp gia đình, afamily.vn, emdep.vn, tamsugiadinh.vn
Giám đốc công ty dạy nấu ăn Huong Cooking
Đánh giá sản phẩm này*
Đánh giá bởi
Học viên nhận xét sản phẩm này
Hải lòng tuyệt đối
Hơn cả mong đợi
Hài lòng
Dưới trung bình
Thất vọng
0
0
0
0
0